PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Xét nghiệm viêm âm đạo ở Thủ Dầu Một hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 05-06-2017

      Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn nhờ tư vấn giải đáp giúp vấn đề “Xét nghiệm viêm âm đạo ở Thủ Dầu Một hết bao nhiêu tiền?”, gần đây em phát hiện âm đạo thường xuyên ra nhiều khí hư màu trắng loãng, đôi lúc vùng kín có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, theo nhiều thông tin em tìm hiểu thì đây có thể là triệu chứng của bệnh viêm âm đạo. Em đang muốn tiến hành thăm khám và điều trị bệnh, nhưng lại khá lo lắng về mức chi phí xét nghiệm sẽ quá đắt, bởi vì hoàn cảnh hiện tại của em cũng không được “dư giả” trong vấn đề “tiền bạc”. (Ngọc Ny, 22 tuổi, Bình Phước)

 

Giải đáp thắc mắc:

 

Bạn Ngọc Ny thân mến!

 

      Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một xin cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc như sau:

 

      Qúa trình xét nghiệm viêm âm đạo là bước kiểm tra quan trọng mà bạn bắt buộc phải làm trước khi tiến hành điều trị bệnh, vì khi thực hiện xét nghiệm sẽ giúp các bác sĩ xác định được nguyên nhân gây bệnh là gì, từ đó đưa ra được phát đồ điều trị bệnh phù hợp giúp mang lại hiệu quả cao.

 

Xét nghiệm viêm âm đạo là bước kiểm tra quan trọng cần phải thực hiện

Xét nghiệm viêm âm đạo là bước kiểm tra quan trọng cần phải thực hiện

 

      Chi phí xét nghiệm viêm âm đạo ở Thủ Dầu Một sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

 

 Bác sĩ thực hiện: Nếu Bác sĩ tiến hành làm xét nghiệm cho bạn có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và sự chẩn đoán bệnh chuẩn xác, thì chi phí sẽ cao hơn khi bạn lựa chọn một bác sĩ có trình độ thấp.

 

 Các xét nghiệm được thực hiện: Khám viêm âm đạo thông thường sẽ tiến hành một số cách xét nghiệm như soi tươi, dịch âm đạo, nuôi cấy dịch tiết âm đạo... Và có thể làm thêm một số xét nghiệm khác nếu có nghi ngờ bị mắc bệnh phụ khoa khác. Chi phí cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng xét nghiệm mà bạn phải làm.

 

 Độ phức tạp của xét nghiệm: Nếu xét nghiệm mà bạn phải làm có độ khó cao và phức tạp, buộc phải dùng một số máy móc hiện đại. Mức chi phí cũng sẽ cao hơn những cách xét nghiệm bình thường.

 

 Lời khuyên: Bác sĩ chuyên phụ khoa khuyên, bạn có thể yên tâm khi đến phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một để tiến hành làm xét nghiệm viêm âm đạo, bởi vì chi phí dù đắt hay rẻ điều tùy thuộc vào một phần ở sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi cũng đảm bảo mọi chi phí xét nghiệm sẽ được công khai rõ ràng trước khi tiến hành, giúp bạn có sự chuẩn bị về tâm lý cũng như về mặt “tiền bạc”.

 

      Hi vọng với những thông tin trên của chúng tôi có thể mang lại hữu ích cho bạn, nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0274.368.9588 hoặc gửi câu hỏi đến cho bác sĩ chuyên khoa qua bảng tư vấn online bên dưới.

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT