PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Tìm hiểu chi phí xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương

Ngày đăng : 26-07-2018

      Bệnh lậu được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội đang xảy ra phổ biến hiện nay, bệnh có thể xuất hiện ở bất cứ ai kể cả nam và nữ. Bệnh khi phát triển nặng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, thậm chí là đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Vì vậy việc tiến hành làm xét nghiệm để phát hiện ra bệnh từ sớm là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người lo lắng về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương đắt hay rẻ? Các bạn hãy tham khảo vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

Tìm hiểu thông tin về bệnh lậu

 

      Bệnh lậu xuất hiện do một loại vi khuẩn có tên gọi là Neisseria Gonorrhoeae, chúng xâm nhập vào cơ thể con người chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Ngoài ra, vi khuẩn lậu còn có thể xâm nhập vào cơ thể con người qua một số con đường khác như mẹ truyền sang con, dùng chung kim bơm, tiếp xúc gián tiếp với mầm bệnh…

 

Bệnh lậu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Bệnh lậu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

 

      Khi xâm nhập vào bên trong cơ thể, vi khuẩn lậu sẽ sinh sôi nhanh chóng, cứ trong khoảng 15 phút chúng sẽ bắt đầu phân chia một lần cho nên chỉ sau khoảng thời gian từ 2 – 4 ngày bị nhiễm bệnh, người bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng điển hình như:

 

Người bệnh bị tiểu rắt, có cảm giác đau buốt dọc niệu đạo khi đi tiểu.

 

Cơ quan sinh bị dục chảy mủ và xuất hiện mùi hôi tanh, đặc biệt là vào mỗi sáng sớm.

 

Đau rát khi quan hệ, đặc biệt đau khi xuất tinh.

 

Cơ thể có cảm giác mệt mỏi, thường xuyên có cảm giác ớn lạnh và có thể bị sốt nhẹ.

 

      Ngay khi có những dấu hiệu trên, người bệnh nên đến nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế có chuyên khoa uy tín để làm xét nghiệm. Việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp người bệnh tìm ra hướng điều trị sớm và đạt hiệu quả cao.

 

Vậy chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền?

 

      Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một, thông thường thì chi phí xét nghiệm bệnh lậu sẽ không quá cao, nhưng để đưa ra một mức chi phí cụ thể thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 

Tìm hiểu chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền?

 

 Chất lượng phòng khám

 

      Với những cơ sở y tế có uy tín và chất lượng cao, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm có thể đưa ra kết quả chẩn đoán một cách chính xác và nhanh chóng. Lúc này, mức chi phí xét nghiệm cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

 

 Phương pháp xét nghiệm

 

      Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh lậu được áp dụng. Thông thường, những phương pháp xét nghiệm hiện đại sẽ mang đến kết quả xét nghiệm chính xác hơn so với các phương pháp truyền thống. Và hiển nhiên chúng cũng sẽ có mức chi phí cao hơn.

 

 Thiết bị y tế

 

      Trước khi làm xét nghiệm bệnh lậu, những thiết bị y tế phải được vô trùng sạch sẽ, không được dùng chung thiết bị điều trị với người bệnh khác.

 

      Các chuyên gia khuyên, bởi vì việc đưa ra một con số cụ thể cho mức chi phí xét nghiệm bệnh lậu là rất khó, cho nên nếu các bạn muốn biết chính xác mức chi phí là bao nhiêu, thì nên đến ngay phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một để nhận được tư vấn hữu ích và chính xác từ các bác sĩ chuyên khoa.

 

Các xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đang được áp dụng hiện nay:

 

 Xét nghiệm máu: Bác sĩ sẽ lấy máu của người bệnh để kiểm tra xem có tồn tại vi khuẩn lậu hoặc những vi khuẩn gây bệnh khác trong máu hay không.

 

 Xét nghiệm nước tiểu: Kiểm tra xem nước tiểu của người bệnh có vô khuẩn không, là bình thường hay bị nhiễm vi khuẩn lậu.

 

 Xét nghiệm dịch niệu đạo: Quy trình này sẽ giúp các bạn phát hiện vi khuẩn lậu có xuất hiện ở trong dịch mủ ở niệu đạo hay không.

 

      Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương. Nếu các bạn còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì hay muốn biết thêm nhiều thông tin hơn, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia bằng cách click vào Khung Chat bên dưới hoặc gọi đến số 0908 522 700 để nhận được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT