PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Thai 9 tuần tuổi phá bằng cách nào?

Ngày đăng : 27-12-2017

      Khi quyết định phá thai 9 tuần tuổi rất nhiều chị em đều có thắc mắc chung là phá thai 9 tuần tuổi bằng cách nào? Thai 9 tuần tuổi có hút được không? Có thể bỏ thai bằng thuốc không? Liệu đình chỉ thai lúc này liệu có an toàn? Bởi lúc này thai nhi đã hơn hai tháng tuổi, là thời điểm thai đã thành hình với kích thước khá lớn và có tim thai phát triển bình thường. Hiểu được nổi lo đó của nhiều chị em, các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Bình Dương quyết định chia sẻ một số thông tin trong bài viết dưới đây, nhằm giúp chị em giải đáp được phần nào những vấn đề trên.

 

 

Thai 9 tuần tuổi phá bằng cách nào?

 

      Phá thai được hiểu là phương pháp giúp chấm dứt chu kỳ thai nghén trước khi đến kỳ hạn sinh nở của nữ giới. Phương pháp này thường được áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn nhưng không thể sinh con vì nhiều lý do khác nhau (điển hình như thai dị tật, dị dạng bẩm sinh, sức khỏe người mẹ không đủ để giữ thai nhi, không đủ điều kiện để sinh con…).

 

      Việc phá thai không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong tương lai của chị em phụ nữ mà còn ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản. Vì thế, trước khi quyết định bỏ thai chị em cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, đặc biệt là nên tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin cơ bản về các phương pháp đình chỉ thai an toàn cũng như địa chỉ y tế có uy tín.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 

Thai 9 tuần tuổi phá bằng cách nào?

Thai 9 tuần tuổi phá bằng cách nào?

 

Thai 9 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không?

 

      Với vấn đề này các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một cho biết, phá thai bằng thuốc chỉ được chỉ định cho những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi và thai đã đi vào tử cung. Với trường hợp thai nhi 9 tuần tuổi thì không nên áp dụng phương pháp này, bởi lúc này kích thước thai nhi đã lớn và việc sử dụng thuốc có thể khiến các mô thai không được đẩy hết ra ngoài, từ đó gây ra những biến chứng nguy hiểm như sót thai, sót nhau hay thai chết lưu.

 

      Vì thế, nếu chị em đang gặp phải tình huống mang thai 9 tuần tuổi ngoài ý muốn và bắt buộc phải bỏ thai thì không nên tự ý mua thuốc về dùng, mà nên đến những cơ sở có chuyên khoa đến tiến hành thăm khám, chẩn đoán và thực hiện loại bỏ thai. Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ để tìm ra phương pháp phá thai an toàn.

 

 Cách phá thai 9 tuần tuổi an toàn

 

      Thông thường, với những trường hợp mang thai 9 tuần tuổi thì các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa hút chân không. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa ống hút vào bên trong buồng tử cung để hút thai nhi ra bên ngoài. Tỷ lệ thành công của phương pháp này khá cao có thể đạt đến 90 %, nên các bác sĩ thường áp dụng hút thai chân không cho những trường hợp thai nhi từ 5 – 10 tuần tuổi.

 

      Vậy thai nhi 9 tuần tuổi hút được không? Trong quá trình thực hiện phương pháp hút thai 9 tuần tuổi phải sử dụng đến những thiết bị y tế ngoại khoa, cho nên để tránh việc có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, xuất huyết, thủng tử cung, rách tử cung… Chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng – uy tín để thực hiện. Vì phương pháp hút chỉ áp dụng cho các trường hợp thi nhi dưới 12 tuần tuổi. Cho nên, thời điểm thai nhi được xác định 9 tuần tuổi bằng phương pháp siêu âm và trong quá trình trao đổi với bác sĩ bạn đã QUYẾT ĐỊNH đình chỉ thì phương pháp hút thai 9 tuần tuổi vẫn ĐẢM BẢO an toàn cho chị em.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

 Cách phá thai 9 tuần tuổi an toàn

Cách phá thai 9 tuần tuổi an toàn

 

 Phá thai 9 tuần tuổi có nguy hiểm không?

 

      Theo các chuyên gia, thủ thuật phá thai 9 tuần tuổi sẽ không nguy hiểm nếu chị em lựa chọn được địa chỉ đình chỉ thai uy tín và đảm bảo chất lượng.

 

      Đa số chị em khi nhắc đến địa chỉ y tế uy tín đều nghĩ đến đầu tiên là bệnh viện, bởi chuyên môn của những bác sĩ tại đó khá tốt cũng như mức độ an toàn được đảm bảo tối đa. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có đủ can đảm để đến tiến hành phá thai tại bệnh viện.

 

      Bên cạnh đó, những bệnh viện công luôn đông đúc, các thủ tục tại đây khá rườm rà, nên nhiều chị em thường lựa chọn đến các phòng khám tư để thực hiện. Nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp không may lựa chọn phải những địa chỉ bỏ thai “chui” kém chất lượng, khiến bản thân phải lãnh những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

 

      Vì thế, chị em cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai 9 tuần tuổi an toàn. Trên địa bàn Bình Dương hiện nay, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ y tế chuyên sản phụ khoa có uy tín.

 

      Phòng khám đáp ứng được tất cả những điều kiện từ cơ sở hạ tầng hiện đại đến những trang bị máy móc y tế tiên tiến, phòng thực hiện thủ thuật vô trùng, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn… Để có thể thực hiện thủ thuật phá thai 9 tuần tuổi an toàn và hiệu quả. Vì thế chị em có thể tin tưởng lựa chọn địa chỉ này mỗi khi có nhu cầu đình chỉ chu kỳ thai nghén sớm.

 

      Trên đây là những thông tin được chia sẻ về vấn đề phá thai 9 tuần tuổi bằng cách nào, hi vọng sẽ giúp chị em giải tỏa phần nào lo lắng. Nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc nào muốn được tư vấn miễn phí, xin liên hệ đến đường dây nóng 0274 368 9588 – 0908 522 700 (Zalo) hoặc Click vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho chị em.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT