PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì
Đánh giá: 4.8/5 - "Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì" bởi , Đăng ngày: 08-11-2017
Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì? Phá thai bằng thuốc là sự lựa chọn an toàn để giải quyết những "sự cố" mang thai ngoài ý muốn khi thai nhi dưới 7 tuần.
Ngày đăng : 08-11-2017

      Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì là sự lựa chọn an toàn để chị em giải quyết những "sự cố" mang thai sau này. Tuy đây là phương pháp phá thai có độ an toàn cao và ít gây biến chứng. Nhưng điều đó không có nghĩa là chị em có thể chủ quan trong vấn đề bảo vệ sức khỏe sau khi tiến hành phương pháp này. Sau khi uống thuốc, sức khỏe của chị em sẽ rất yếu vì vậy cần phải hết sức cẩn thận trong việc kiêng khem và giữ gìn sức khỏe. 

 

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì

 

      Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một cho biết, tuy đình chỉ thai bằng thuốc chiếm tỷ lệ thành công cao và không cần đến sự can thiệp của những thiết bị ngoại khoa vào bên trong tử cung nên có thể tránh được những biến chứng như thủng tử cung, rách tử cung… Tuy nhiên, phương pháp này vẫn gây ra một số ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản của chị em. Nếu các bạn muốn biết thêm xin đọc bài tác hại của phá thai bằng thuốc không đúng hướng dẫn của bác sĩ để rút ra cho mình những kiến thức sau này.

 

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì

 

Do đó, sau khi phá thai bẳng thuốc chị em nên thực hiện một số điều cần kiêng cử dưới đây, nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân:

 

 Sau khi uống thuốc, chị em cần ở lại cơ sở y tế để được các bác sĩ theo dõi và nghĩ ngơi khoảng 1 giờ. Nếu tình trạng ổn định bác sĩ sẽ cho chị em về nhà.

 

Tránh làm những công việc nặng Trong thời gian đầu không nên làm những công việc nặng nhọc, cần được nghỉ ngơi nhiều.

 

Chuẩn bị những vật dụng cho những tình huống xấu Trong thời gian thực hiện phương pháp, chị em thường có hiện tượng đau bụng dưới như đau bụng kinh và ra nhiều máu. Lúc này chị em không nên quá lo lắng, mà hãy dùng băng vệ sinh để thấm máu như những chu kỳ kinh bình thường.

 

Vệ sinh vùng kín thường xuyên tránh nhiễm trùng Thay băng vệ sinh thường xuyên, cứ cách khoảng 3 – 4 tiếng thì thay một lần, nhằm tránh gây viêm nhiễm phụ khoa.

 

Tránh thụt rửa âm đạo hay đưa bất kỳ vât lạ nào vào bên trong Tránh thụt rửa âm đạo hay cho bất kỳ vật lạ nào vào bên trong âm đạo.

 

Kiêng quan hệ tình dục trong vòng tử 4-8 tuần Kiêng quan hệ tình dục trong khoảng thời gian từ 4 – 8 tuần, càng không được quan hệ khi âm đạo còn ra máu. Bởi những điều này có thể khiến chị em có nguy cơ rất cao bị viêm nhiễm phụ khoa và mang thai ngoài ý muốn nếu không sử dụng biện pháp tránh thai.

 

 Nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để cho sức khỏe nhanh chóng phục hồi.

 

 Tái khám theo đúng lịch mà bác sĩ đã hẹn, để có thể đảm bảo quá trình đình chỉ thai đã thành công và không gây ra bất kỳ một biến chứng nguy hiểm nào.

 

 Ngoài những điều cần chú ý ở trên, các chuyên gia cũng khuyên chị em nên lưu ý một số yếu tố dưới đây:

mũi tênKinh nghiệm phá thai bằng thuốc dành cho người chưa biết gì mũi tên

 

Chỉ khi có sự đồng ý của bác sĩ mới được dùng thuốc

Chỉ khi có sự đồng ý của bác sĩ mới được dùng thuốc

 

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì Chỉ nên sử dụng thuốc khi có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa.

 

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì Nên thực hiện phương pháp này ở những cơ sở y tế có chuyên khoa và uy tín. Không nên vì tham rẻ mà sử dụng phương pháp này tại các cơ sở y tế thiếu chất lượng hay tự ý mua thuốc bên ngoài về dùng.

 

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì Nên tìm hiểu rõ quy trình đình chỉ thai bằng thuốc trước khi thực hiện, nhằm có thể xử lý kịp thời những tình huống xấu có thể xảy ra.

 

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì Không được tự ý bỏ dở khi đang thực hiện phương pháp này, bởi nếu phá thai bằng thuốc không thành công có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm gây ảnh nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này.

 

      Trên đây là những thông tin về vấn đề sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng những gì? Mà các bác sĩ phòng khám phụ khoa Bình Dương cung cấp cho chị em. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho chị em.

 

      Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ qua số điện thoại 0274 368 9588 hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT