PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Quy trình khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo ở Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 10-06-2017

      Để điều trị viêm niệu đạo mang lại an toàn và hiệu quả cao, chị em cần phải lưu ý và lựa chọn chính xác được một phòng khám có uy tín – chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn một phòng khám uy tín thì quy trình khám cũng là một yếu tố quan trọng mang tính quyết định đến kết quả hỗ trợ chữa bệnh. Do đó, không ít chị em thắc mắc muốn biết quy trình khám và điều trị viêm niệu đạo ở Thủ Dầu Một diễn ra như thế nào? Chị em hãy tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

 

          Bệnh viêm niệu đạo ở phụ nữ là gì?

          Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm niệu đạo

          Cách điều trị bệnh viêm niệu đạo tại Thủ Dầu Một

 

Điều trị viêm niệu đạo tại Thủ Dầu Một

 

      Bệnh viêm niệu đạo là một trong những căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở nữ giới, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chị em mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là căn bệnh vô sinh – hiếm muộn. Do đó, khi phát hiện bản thân có những dấu hiệu bất thường của bệnh, chị em nên lập tức đến địa chỉ y tế có uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh.

 

      Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Bình Dương và khu vực phía nam về lĩnh vực điều trị bệnh phụ khoa nói chung và viêm niệu đạo nói riêng. Hiện nay phòng khám đang áp dụng hai phương pháp vào việc điều trị bệnh viêm niệu đạo là phương pháp nội khoa và O3 oxygen. Bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh của chị em để lựa chọn phương pháp phù hợp.

 

      Vì phòng khám hoạt động với tiêu chí “Sức khỏe của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, nên từ khi thành lập đến giờ chúng tôi vẫn luôn không ngừng nổ lực và tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu để chị em lựa chọn đến khám mỗi khi có vấn đề về sức khỏe.   

 

Quy trình khám viêm niệu đạo Thủ Dầu Một

 

      Các chuyên gia phòng khám phụ khoa uy tín Bình Dương cho biết, quy trình khám bệnh viêm niệu đạo tại phòng khám được thực hiện theo tiêu chuẩn dưới đây:

 

  Thăm hỏi tình trạng bệnh: Trước khi tiến hành khám bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm hỏi chị em về tình hình sức khỏe, tiền sử bệnh lý, những biểu hiện mà chị em gặp phải và thời gian xuất hiện các dấu hiệu.

 

  Khám phụ khoa: Sau khi thăm hỏi kết thúc, để có thể xác định chính xác tình trạng và nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa và làm một số xét nghiệm cần thiết.

 

Quy trình khám viêm niệu đạo Thủ Dầu Một

Quy trình khám viêm niệu đạo Thủ Dầu Một

 

  Tư vấn: Bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em các phương pháp điều trị bệnh phù hợp, bên cạnh đó cũng sẽ đưa ra lời khuyên là nên đưa bạn tình đến điều trị cùng vì bệnh có thể lây nhiễm qua con đường tình dục.

 

 Hướng dẫn: Bác sĩ sẽ đưa ra một số hướng dẫn và dặn dò chị em về những vấn đề cần lưu ý trong quá trình điều trị bệnh như: Chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi, một số điều cần kiêng cử, cách sử dụng thuốc…

 

 Tái khám: Sau khi liệu trình điều trị bệnh kết thúc một thời gian, chị em cần trở lại thăm khám theo lịch của bác sĩ để có thể kiểm soát được tình trạng bệnh.

 

      Trên đây là một số thông tin về quy trình khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo ở Thủ Dầu Một, nếu chị em còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí.

 

      Ngoài ra, chị em có thể trực tiếp đến phòng khám bệnh nữ giới bình dương tại địa chỉ 303 đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT