PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Quy trình khám và điều trị bệnh viêm cổ tử cung Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 02-01-2018

      Nhiều chị em cảm thấy lo lắng và bất an khi chuẩn bị tiến hành quy trình khám và điều trị bệnh viêm cổ tử cung Thủ Dầu Một, song chị em có thể yên tâm vì quy trình này được diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ tác động nguy hiểm nào.

 

      Bệnh viêm cổ tử cung được biết đến là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, bệnh khi phát triển nặng có thể gây ra ảnh hưởng lớn đến tâm lí và sức khỏe sinh sản sau này của chị em. Do đó, bệnh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời để tránh những hệ lụy nguy hiểm về sau.

 

          Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

          Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

          Nơi hỗ trợ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

 

Quy trình khám viêm cổ tử cung tại Thủ Dầu Một

 

      Quy trình khám viêm cổ tử cung là bước kiểm tra quan trọng mà bất kì ai cũng phải làm nhằm giúp chị em có thể kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bản thân và xác định được nguyên nhân gây ra bệnh, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 

      Dưới đây là các bước kiểm tra viêm cổ tử cung tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một:

 

 Soi âm đạo: Đây là bước kiểm tra giúp bác sĩ phát hiện các tổn thương mà bệnh gây ra qua những tổn thương sưng đỏ sần sùi ở tử cung.

 

 Kiểm tra I - ốt: Tiến hành bôi dung dịch axit axetic có nồng độ từ 3 – 5 % lên cổ tử cung, sau đó bác sĩ sẽ theo dõi phản ứng của dung dịch cùng các biểu mô tử cung. Bước này sẽ giúp bác sĩ chuẩn đoán bệnh viêm cổ tử cung và ung thư tử cung với tỉ lệ chính xác rất cao.

 

 Khám phụ khoa: Bác sĩ sẽ bắt đầu kiểm tra hình dạng và kích cỡ tử cung, độ dày ống cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, âm đạo, vùng chậu… Những bước kiểm tra này sẽ giúp bác sĩ tìm ra những bất thường bên trong cơ thể chị em.

 

Quy trình khám viêm cổ tử cung tại Thủ Dầu Một

Quy trình khám viêm cổ tử cung tại Thủ Dầu Một 

 

Điều trị bệnh viêm cổ tử cung tại Thủ Dầu Một

 

      Hiện nay, khi nền y học ngày một phát triển thì không ít phương pháp để điều trị bệnh viêm cổ tử cung được các chuyên gia bệnh phụ khoa tìm ra và áp dụng trong việc bệnh mang lại hiệu quả như phương pháp nội khoa, đốt laser, đốt điện, Dao leep…

 

      Sau nhiều thời gian tìm hiểu và lựa chọn, phòng khám phụ khoa uy tín Bình Dương quyết định sử dụng hai phương pháp dưới đây để điều trị bệnh viêm cổ tử cung mang lại hiệu quả cao:

 

 

 Phương pháp nội khoa: Khi bệnh chưa phát triển nặng, người bệnh sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng một số loại thuốc tiêu viêm và thuốc kháng sinh. Hỗ trợ ngăn chặn và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, giúp tái tạo và phục hồi tế bào mới.

 

 Phương pháp Dao leep: Bệnh đã phát triển nặng, gây viêm nhiễm lan rộng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp Dao leep là một trong những kỹ thuật sử dụng sóng điện cao tần được giới chuyên gia đánh giá cao với các ưu điểm như hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của các tế bào xung quanh và hạn chế bệnh tái phát.

 

      Qua những thông tin về quy trình khám và điều trị bệnh viêm cổ tử cung Thủ Dầu Một đã được phòng khám cung cấp ở trên, chúng tôi hi vọng có thể mang lại sự hữu ích cho nhiều chị em khi gặp phải rắc rối với căn bệnh nguy hiểm này. Chúc chị em có thể vượt qua được nỗi sợ hãi về mặt tâm lý và bệnh tật để tìm đến với phòng khám, chúng tôi tự tin sẽ giúp chị em điều trị bệnh thành công và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 

      Nếu chị em còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm hãy nhấp chọn bảng tư vấn bên dưới hoặc gọi theo đường dây nóng 0274 368 9588 để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ và tư vấn miễn phí. 

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT