PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Quy trình khám bệnh viêm âm đạo Thủ Dầu Một - Bình Dương

Ngày đăng : 05-06-2017

      Quy trình khám viêm âm đạo là một trong những vấn đề hết sức quan trọng và cần thiết mà chị em cần thực hiện, để có thể phát hiện sớm bệnh viêm đạo hoặc một số bệnh phụ khoa tiềm ẩn, từ đó các sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Góp phần nâng cao tỷ lệ thành công khi hỗ trợ chữa bệnh và giúp chị em tránh khỏi một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 

            Bệnh viêm âm đạo ở nữ giới là gì?

            Chi phí điều trị viêm âm đạo ở Thủ Dầu Một

            Cách điều trị viêm âm đạo Thủ Dầu Một

 

Khám viêm âm đạo nữ giới ở đâu?

 

      Quy trình khám viêm âm đạo tuy diễn ra khá đơn giản và dễ thực hiện, nhưng vì được thực hiện tại cơ quan có độ nhạy cảm cao nên chị em cần lựa chọn một địa chỉ có uy tín và chất lượng để tiến hành thăm khám. Bởi vì điều này có thể giúp chị em tránh được một số tác hại nguy hiểm như rách màng trinh, tổn thương âm đạo và tử cung...

 

      Nếu chị em đang lo lắng trong vấn đề lựa chọn địa chỉ uy tín, có thể đến với phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một, là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm có uy tín – chất lượng trong nhiều năm qua, được nhiều người bệnh trong khu vực Bình Dương tin tưởng và yêu mến lựa chọn đến khám.

 

      Phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh khi đến đây để điều trị các bệnh như: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm ống dẫn trứng... Cho nên, lựa chọn đến với chúng tôi sẽ là quyết định đúng của chị em.

 

Quy trình khám bệnh viêm âm đạo Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

      Dưới đây là 4 bước khám viêm âm đạo cơ bản mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện khi tiến hành quy trình khám viêm âm đạo tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một:

 

 Bước 1: Lấy số thứ tự khám tại bàn phát số, chờ lập sổ khám bệnh và đóng tiền khám tại bàn hồ sơ.

 

 Bước 2: Theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế, chị em sẽ đến vị trí theo dõi số thứ tự trên bảng điện, để chờ đến lượt bản thân.

 

 Bước 3: Bác sĩ sẽ kiểm tra cơ bản ở vùng kín và âm đạo, sau đó chị em phải tiếp tục đóng tiền để làm các xét nghiệm được bác sĩ yêu cầu như nước tiểu, thử máu, siêu âm... sau đó mang kết quả đưa cho bác sĩ để được chẩn đoán và đưa ra phát đồ điều trị thích hợp.

 

 Bước 4: Ghi nhớ những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, trở lại tái khám đúng hẹn.

 

Khám viêm âm đạo an toàn tại Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

Khám viêm âm đạo an toàn tại Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

      Trong đó, khi tiến hành bước 3 chị em sẽ được bác sĩ kiểm tra một số cơ quan là vùng chậu, vùng âm đạo, tử cung, trực tràng và vùng ngực. Bao gồm một số thao tác dưới đây:

 

 Khám vùng kín: Bác sĩ sẽ dùng tay xem xét các nếp gấp ở cơ quan âm hộ và âm đạo của chị em để xem có phát hiện dấu hiệu bất thường nào không.

 

 Phễu soi mỏ vịt: Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa mỏ vịt đã được bôi trơn vào bên trong âm đạo của bạn, giúp tách các ngóc ngách bên trong ra để xem xét kỹ hơn. Lúc này, bác sĩ sẽ sử dụng thìa nhỏ để lấy một phần nhỏ tế bào từ cổ tử cung để tiến hành làm xét nghiệm, giúp kiểm tra xem có dấu hiệu bất thường nào không.

 

 Kiểm tra bằng ngón tay: Bác sĩ dùng hai ngón tay đã được bôi trơn đưa vào âm đạo, nhẹ nhàng ấn vào vùng bụng dưới để kiểm tra kích thước, vị trí và hình dạng của tử cung.

 

 Lời khuyên: Các bác sĩ chuyên khoa khuyên, để quá trình thăm khám diễn ra thành công chị em cần chú ý một số vấn đề như tạo cho bản thân một tâm lý thoải mái, vệ sinh sạch sẽ vùng kín, không dùng dung dịch vệ sinh trong 24h, không quan hệ tình dục trước thời gian khám là 1 – 2 ngày, đặc biệt là không thăm khám trong thời kỳ kinh nguyệt và thời gian phù hợp là 3 ngày sau khi sạch kinh.

 

      Nếu chị em còn muốn biết thêm thông tin về quy trình khám viêm âm đạo tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một, hãy nhấp chọn [Bảng tư vấn] hoặc gọi theo đường dây nóng 0274 368 9588 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một luôn sẵn sàng giúp chị em giải quyết những thắc mắc.

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT