PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một có uy tín không?

Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một có uy tín không? Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu  Một có uy tín không?
Đánh giá: 4.8/5 - "Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một có uy tín không?" bởi , Đăng ngày: 12-12-2017
Khám phụ khoa Thủ Dầu Một có uy tín không? Với câu hỏi này chúng tôi có thể tự tin trả lời với các bạn là phòng khám đạt chuẩn quốc tế, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của chị em...
Ngày đăng : 12-12-2017

 Hỏi: Xin chào bác sĩ ! Tôi tên Nguyễn Lan N (26 tuổi, Bình Phước), tôi đang dự định tìm một phòng khám uy tín để đi khám phụ khoa, vừa nhanh gọn tiết kiệm thời gian lại không phải đứng xếp hàng chờ khám. Tuy nhiên tôi đọc báo thấy phản ánh nhiều về những cơ sở y tế chui kém chất lượng, khám bệnh không chính xác nên tôi cũng rất e ngại. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một có uy tín không? Mong bác sĩ  giải đáp chi tiết giúp tôi, xin cảm ơn bác sĩ.

 

Đáp: Bạn Nguyễn Lan N thân mến!

 

      Phòng khám rất cảm ơn và vinh dự khi được bạn quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục HỎI ĐÁP của chúng tôi. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

      Phòng Khám phụ khoa Thủ Dầu Một bắt đầu hoạt động từ năm 2016, tại số 303 đại lộ Bình Dương- p.Chánh Nghĩa-TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động và phát triển trong hơn 1 năm qua nhưng phòng khám đã dần khẳng định được vị trí của mình. Chúng tôi tự hào rằng phòng khám thực sự là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh phụ nữ uy tín dành cho tất cả các chị em sống trong và ngoài khu vực tỉnh Bình Dương.

 

      Nhiều người giống như chị Lan N thường hay lo lắng làm sao để nhận biết được cơ sở y tế uy tín và nhưng cơ sở y tế kém chất lượng. Bởi ngày nay, có quá nhiều phòng khám, bệnh viện đa khoa mọc lên như nấm nhưng lại không đảm bảo chất lượng điều trị. Nhận thức được điều này ngay từ ngày đầu thành lập, phòng khám bệnh phụ nữ uy tín tại Thủ Dầu Một luôn nỗ lực xây dựng mô hình hoạt động đạt tiêu chuẩn quốc tế, khoa học và chuyên nghiệp, xứng danh là bệnh viên tư nhân Bình Dương uy tín.

 

 

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

      Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá chất lượng phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một có uy tín  hay không:

 

phòng khám uy tín thủ dầu một - phong kham uy tin thu dau mot Hoạt động hợp pháp: Phòng khám phụ khoa uy tin Bình Dương được cơ chức năng ban ngành Y tế cấp phép hoạt động công khai và đảm bảo hoàn thiện về mọi mặt, chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh.

 

phòng khám uy tín thủ dầu một - phong kham uy tin thu dau mot Hoạt động chuyên nghiệp: Đảm bảo tính khoa học, chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý và chăm sóc  bệnh nhân. Quy trình khắm bệnh nhanh gọn, chuẩn xác giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.

 

phòng khám uy tín thủ dầu một - phong kham uy tin thu dau mot Đội ngũ bác sĩ, nhân viên: Tất cả cá bác sĩ  được tu nghiệp lâu năm trong nghề tại các nước tiên tiến về nền y học, phẩm chất đạo đức tốt  và có trình độ chuyên môn cao về lĩnh vực phụ khoa (viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm buồng trứng, viêm tử cung, vô sinh, vá màng trinh, u xơ tử cung, thu hẹp âm đạo). Các nhân viên y tế nhanh nhẹn, yêu thương và chăm sóc bệnh nhân chu đáo, không kì thị người bệnh.

 

phòng khám uy tín thủ dầu một - phong kham uy tin thu dau mot Phòng khám đạt chuẩn an toàn: phòng khám bệnh, siêu âm, xét nghiệm, phòng phẫu thuật, các thiết bị y tế khám và hỗ trợ chữa bệnh đều được vô trùng tuyệt đối trước và sau khi tiến hành điều trị.  Tránh viêm viễm, ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của chị em.

 

phòng khám uy tín thủ dầu một - phong kham uy tin thu dau mot Phương pháp hiện đại: chúng tôi ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh phụ khoa hiện đại, túy vào từng loại bệnh và tình trạng bệnh mà sẽ áp dụng cách điều trị thích hợp nhất.

 

phòng khám uy tín thủ dầu một - phong kham uy tin thu dau mot Chi phí khám và hỗ trợ chữa bệnh sẽ được thông báo rõ ràng, cụ thể cho từng bệnh nhân, cam kết phí điều trị hợp lý. 

 

      Tóm lại, chất lượng Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một có uy tín không đã được chứng nhận đầy đủ về mặt pháp lý. Do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám tại đây.  Nếu còn thắc mắc, có thể liên hệ ngay cho chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 0908 522 700 (zalo) - 0274.368.9588 các bác sĩ sẽ tư vấn thêm.

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT