PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Phòng khám phụ khoa Bình Dương: AN TOÀN - HIỆU QUẢ- UY TÍN

Ngày đăng : 05-12-2017

      Phòng khám phụ khoa Bình Dương được mở ra với mục đích chữu bệnh phụ nữ giúp chị em thoát khỏi nổi ám ảnh về các bệnh phụ khoa, lấy lại sự tự tin và hạnh phúc tốt đẹp trước đây của mình. Do hiện nay, có khá nhiều chị em sinh sống tại khu vực Bình Dương nói chung và thành phố Thủ Dầu Một nói riêng đã và đang có nhu cầu khám bệnh nữ giới nhanh chóng và có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Do đó, việc xuất hiện những phòng khám phụ khoa có uy tín và chất lượng ở khu vực này là hết sức cần thiết.

 

Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một - Bình Dương vươn tầm quốc tế

 

      Xã hội đang ngày càng phát triển, những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng xuất hiện ngày càng nhiều, nên kéo theo nhu cầu khám và điều trị bệnh đang ngày một tăng của nhiều chị em.

 

      Để để đáp ứng được quá trình thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh có an toàn – hiệu quả, phòng khám phụ khoa Bình Dương đã được mở ra. Với tiêu chí "Chu đáo như thân nhân - Ân cần như phụ mẫu", trong suốt thời gian hoạt động phòng khám luôn đặt sức khỏe của chị em lên hàng đầu và hướng đến một môi trường y tế có sự thân thiện – gần gũi – hiện đại mang tầm quốc tế.

 

Phòng khám phụ khoa Bình Dương mang tầm quốc tế

Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một Bình Dương mang tầm quốc tế

 

      Hội tụ những yếu tố nổi bật, phòng khám phụ khoa Bình Dương đảm bảo sẽ là một địa chỉ đạt chuẩn hàng đầu tại khu vực Thủ Dầu Một – Bình Dương, góp phần đẩy lùi các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm và giúp chị em phục hồi nhanh chóng.

 

cơ sở hạ tầng khang trang Cơ sở hạ tầng: PK phụ khoa Thủ Dầu Một có một không gian rộng rãi và hiện đại, nằm ngay mặt tiền của tuyến đường lớn với đầy đủ phòng bệnh, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm... Bên cạnh đó, phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới giúp quá trình chẩn đoán và điều trị của bác sĩ diễn ra dễ dàng – nhanh chóng – chính xác hơn.

 

đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm Đội ngũ bác sĩ: Kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi và tay nghề cao là những gì mà các bác sĩ tại phòng khám đạt được.

 

quy trình thăm khám tuân thủ trình tự và nhanh chóng Quy trình thăm khám: Thủ tục thăm khám được tiến hành nhanh chóng, người bệnh sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khi đến đây thăm khám sức khỏe.

 

chi phí thực hiện thấp Chi phí: Tấc cả các khoảng chi phí khám và điều trị bệnh tại đây sẽ được thông báo rõ ràng cho người bệnh và niêm yết theo đúng quy định.

 

phòng khám đạt chuẩn của Sở Y tế Phòng khám đạt chuẩn: Là cơ sở chính quy được cấp giấy phép hoạt động và luôn tuân thủ theo một quy trình khám – điều trị nghiêm ngặt.

 

những thông tin của bệnh nhân đều được giữ bí mật Thông tin được bảo mật: Mọi thông tin của chị em khi đến đây điều trị sẽ được bảo mật, luôn đảm bảo không để thông tin bị tiết lộ ra bên ngoài.

 

thời gian hoạt động từ sáng đến tối Thời gian hoạt động: Thời gian phòng khám làm việc khá linh động từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả những ngày nghĩ lễ (tết),  nhiều chị em có thế đến thăm khám ngoài giờ hành chính. Bên cạnh đó, để không phải mất nhiều thời gian, chị em có thể đăng ký lịch khám bệnh trực tuyến qua Hotline: 0274 368 9588 hoặc qua chuyên mục tư vấn trực tiếp bên dưới của PK phụ khoa Thủ Dầu Một.

 

(Chu đáo như thân nhân - Ân cần như thân mẫu)

 

      Với tất cả những yếu tố trên, phòng khám phụ khoa Bình Dương ở địa chỉ 303 đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một luôn tự tin sẽ mang lại nhiều thành công và an toàn cho chị em trong quá trình điều trị bệnh phụ khoa, chữa bệnh phụ nữ, khám bệnh nữ giới tại Bình Dương. Xứng đáng trở thành địa chỉ hàng đầu để chị em tin tưởng và lựa chọn đến khi có vấn đề về sức khỏe.

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT