PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Phá thai như thế nào là an toàn

Ngày đăng : 01-11-2017

      Phá thai như thế nào là an toàn điều mà không ít chị em quan tâm, bởi nếu thực hiện phương pháp phá thai nếu không được tiến hành an toàn thì rất có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Hiện nay, có rất nhiều ý kiến cho rằng phá thai là một việc làm vô cùng tội lỗi, nhưng ít ai biết rằng nếu người mẹ không đủ điều kiện để chăm sóc, thì liệu sau này có thể đem lại hạnh phúc cho đứa trẻ khi được sinh ra không? Hay quá trình mang thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng người mẹ thì có nên giữ lại thai nhi không?

 

Như thế nào là phá thai an toàn?

 

      Phá thai như thế nào là an toàn để giúp chị em chấm dứt sự phát triển của thai nhi bằng những phương pháp nội khoa hay ngoại khoa. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ thật sự an toàn khi được thực hiện tại những cơ sở y tế an toàn, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, và có đội ngũ giàu kinh nghiệm.

 

Phá thai như thế nào là an toàn

Phá thai như thế nào là an toàn 

 

Xem thêm

 Chi phí hút thai bao nhiêu tiền theo từng khoảng tại các bệnh viện, phòng khám hiện nay

 Sau khi phá thai bằng thuốc bao lâu có kinh lại

 Cách phá thai dân gian AN TOÀN tại nhà (ĐƠN GIẢN NHẤT trong các phương pháp)

 

 Các phương pháp phá thai: Phá thai bằng thuốc, Hút thai, Gắp thai, Ép sinh non

 

      Từ những năm về trước, khi mà kỹ thuật phá thai vẫn còn khá lạc hậu nên phương pháp hút thai bằng chân không được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, đến nay phương pháp này đã được hạn chế sử dụng đi rất nhiều, bởi có không ít trường hợp hút thai bằng chân không, không loại bỏ được tất cả phôi thai từ đó gây nhiễm trùng và bắt buộc phải tiến hành nạo thai lần nữa.

 

      Hiện nay, nền khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, kéo theo đó những thủ thuật phá thai cũng dần trở nên bảo đảm an toàn hơn. Những phương pháp phá thai được sử dụng phổ biến ở Việt Nam là:

 

Phá thai bằng thuốc: Được áp dụng cho thai nhi từ 5 – 7 tuần tuổi.

 

Hút thai: Được áp dụng cho thai nhi từ 4 – 10 tuần tuổi.

 

Gắp thai: Được thực hiện khi thai nhi nằm trong khoảng 11 – 13 tuần tuổi.

 

Ép sinh non: Được sử dụng cho những thai nhi lớn hơn 14 tuần tuổi

 

      Theo các chuyên gia tại địa chỉ phá thai an toàn Bình Dương, khi chị em đến thăm khám tại các cơ sở y tế, bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tuần tuổi thai nhi, sức khỏe của thai phụ và điều kiện thiết bị tại đó, mà đưa ra những phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Tuy nhiên, dù áp dụng phương pháp phá thai an toàn nào đi nữa, thì chúng cũng đều gây ra mức ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe sinh sản, tinh thần và tâm lý của thai phụ.

 

      Vì vậy, để tránh trường hợp mang thai ngoài ý muốn và phải đi đến quyết định loại bỏ thai nhi, ngay từ bây giờ chị em nên sử dụng một số phương pháp tránh thai an toàn như uống thuốc ngừa thai, mang bao cao su… Nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân sau này.

 

      Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề phá thai như thế nào là an toàn của các bác sĩ tại phòng khám phá thai Bình Dương, nếu chị em còn thắc mắc điều gì về vấn đề này hãy liên hệ qua số điện thoại 0274 368 9588 hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT