PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Phá thai có đau không khi thực hiện tại BỆNH VIỆN TỪ DŨ

Ngày đăng : 20-06-2017

      Phá thai có đau không khi thực hiện tại bệnh viện Từ Dũ là thắc mắc của không ít chị em khi đang có ý định đình chỉ thai tại bệnh viện này. Vì lối sống của người Việt Nam ngày càng “thoáng” và phương tây hóa hơn nên các trường hợp bỏ thai khi mang thai ngoài ý muốn không còn là tình trạng hiếm gặp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những kiến thức và hiểu biết trong việc đình chỉ thai, nên các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một quyết định cung cấp một số thông tin hữu ích giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề ở trên.

 

Tìm hiểu thêm về phá thai là gì?

 

      Phá thai được hiểu là một thủ thuật dùng để kết thúc chu kỳ thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi thai ra khỏi buồng tử cung trước thời kỳ sinh nở, là một trong những phương pháp y tế giúp nhiều chị em đảm bảo được sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

 

      Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người có định kiến không tốt về thủ thuật này vì cho rằng đây là phương pháp vô nhân đạo hay có nghĩ suy nghĩ như phá thai có an toàn không? phá thai có đau không? hoặc có rất nhiều người mẹ không muốn bỏ đi đứa con mà bản thân hằng mong đợi, nhưng vì một số lí do không cho phép mà buộc phải lựa chọn đến phương pháp này.

 

Phá thai có đau không khi thực hiện tại bệnh viện Từ Dũ?

Phá thai có đau không khi thực hiện tại bệnh viện Từ Dũ?

 

 Những trường hợp nào thì nên phá thai:

 

những trường hợp nào thì nên phá thai Thai nhi nằm ngoài tử cung

 

những trường hợp nào thì nên phá thai Thai nhi dị tật hay dị dạng bẩm sinh

 

những trường hợp nào thì nên phá thai Cơ thể mẹ mắc phải căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng cần được điều trị sớm…

 

những trường hợp nào thì nên phá thai Điều kiện và hoàn cảnh gia đình không cho phép

 

Phá thai có đau không?

 

      Đúng vậy, khi hỏi về phương pháp, thì đại đa số chị em sẽ hỏi mà phá thai có đau không, không chỉ riêng về các chị em mà hầu hết trên các bệnh đều có chung câu hỏi này. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi mời chuyên gia Ths. Bs. Ngô Thị Yên - Trưởng Sản Khoa tại bệnh viện Từ Dũ cho biết với bất kỳ một phương pháp phá thai an toàn nào điều có thể gây ra đau đớn cho chị em trong quá trình thực hiện tại bệnh viện Từ Dũ. Tuy nhiên, mức độ đau ở mỗi người là khác nhau vì phụ thuộc vào một số yếu tố như: Cảm giác đau của chị em, phương pháp thực hiện, tay nghề của bác sĩ…

 

      Đặc biệt, khi thực hiện các phương pháp phá thai thông thường, chị em sẽ không được sử dụng thuốc giảm đau hay thuốc gây tê, nên sẽ phải chịu nhiều đau đớn. Tùy thuộc vào cơ địa và thể chất của mỗi người, mà sức chịu đau cũng sẽ khác nhau, điển hình là một số trường hợp có thể chịu đựng được và cũng có nhiều trường hợp không thể chịu đựng được, thậm chí còn gặp phải một số triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn, choáng… Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi phá thai có đau không? Khi các chị em thực hiện đình chỉ thì nên hỏi về điểm này, không có ca tiểu phẫu nào là không đau cho dù đã tiêm thuốc tê. Nhưng với tinh thần thoải mái thì sẽ vượt qua được.

 

Khi phá thai thông thường sẽ gây ra nhiều đau đớn

Phá thai có đau không nếu thực hiện phá thai thông thường 

 

Một số phương pháp phá thai không đau hiện nay

 

      Theo thông tin chúng tôi được biết, hiện nay chị em thực hiện tại bệnh viện Từ Dũ một số phương pháp đình chỉ thai không đau như phá thai bằng thuốc và hút thai bằng ống siêu dẫn.

 

      Chị em có thể tìm hiểu những phương pháp này qua một số thông tin dưới đây:

 

 Phá thai có đau không thực hiện bằng thuốc?

Bài chi tiết: Cách phá thai bằng thuốc

 

      Phá thai bằng thuốc được biết đến là phương pháp đình chỉ thai nội khoa, giúp chấm dứt quá trình thai nghén trong tử cung giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phương pháp được áp dụng đối với những trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi, cơ thể mẹ có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định, và thai nhi nằm trong tử cung.

 

      Phương pháp phá thai không đau bằng thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao là phương pháp an toàn và ít gây ra biến chứng, vì không cần dùng đến sự tác động của những thiết bị y tế ngoại khoa vào bên trong tử cung nên sự đau đớn do phương pháp này gây ra là không nhiều.

 

 Phá thai có đau không thực hiện bằng hút thai ống siêu dẫn

 

      Là một trong những phương pháp phá thai an toàn tiên tiến, được thực hiện dựa trên nền tảng cơ sở của kỹ thuật đình chỉ thai không đau. Thủ thuật diễn ra một cách nhanh chóng dưới sự theo dõi của máy siêu âm, giúp giảm thiểu tối đa sự tổn thương đến buồng tử cung.

 

      Do trước khi tiến hành thủ thuật bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây mê và gây tê, nên chị em sẽ ít cảm thấy bất kỳ một cảm giác đau đớn nào. Do đó, có thể giảm thiểu được một phần rủi ro trong quá trình tiến hành thủ thuật, và không để lại cho chị em bất kỳ nỗi ám ảnh nào.

 

      Trên đây là những thông tin về vấn đề “Phá thai có đau không khi thực hiện tại bệnh viện Từ Dũ” được các chuyên gia tại khám phụ khoa ở Bình Dương chia sẻ, nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm chị em có thể liên hệ đến số điện thoại: 0274 368 9588 hoặc bấm vào >>Bảng Tư Vấn<< để được các bác sĩ có chuyên khoa giúp giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:

    Bài viết liên quan

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT