PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Phá thai bằng thuốc tại nhà và từ dũ cái nào tốt hơn

Ngày đăng : 01-11-2017

      Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một vừa nhận được thư của bạn Thu Thùy (Đồng Nai, 20 tuổi) với nội dung là phá thai bằng thuốc tại nhà và Từ Dũ cái nào tốt hơn như sau:

 

      Em “lỡ dại” trao thân cho bạn trai khi cả hai mới quen nhau chưa được bao lâu, bởi vì là “lần đầu” nên em chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng không biết đến việc phải dùng biện pháp tránh thai. Đến khi biết được bản thân mang thai thì hối hận cũng đã quá muộn, bạn trai em không đồng ý giữ lại đứa bé và đòi chia tay. Em buồn lắm nhưng không biết làm sao, em lại không giám đến bệnh viện Từ Dũ để phá thai vì sợ bắt gặp người quen. Rất mong tư vấn giải đáp và đưa ra lời khuyên giúp em vấn đề này.

 

      Bạn Thu Thùy thân mến, chúng tôi đã xem qua thư mà bạn gửi và cũng thấu hiểu phần nào những lo lắng mà bạn đang gặp phải. Dưới đây là một số thông tin do các chuyên gia chia sẻ mà bạn có thể tham khảo

 

      Phá thai bằng thuốc tuy là phương pháp chiếm tỷ lệ thành công khá cao với khoảng 96%, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện thành công phương pháp này. Nếu bạn thực hiện sai cách thì phương pháp này có thể trở thành “con dao hai lưỡi” và gây ra những biến chứng nguy hiểm mà bạn không lường trước được.

 

Phá thai bằng thuốc ở bệnh viện từ Dũ

Xem thêm  Có ai phá thai bằng thuốc chưa

 

      Theo các chuyên gia, để quá trình phá thai bằng thuốc thành công và an toàn, bạn cần tìm đến các cơ sở y tế có uy tín – chất lượng để thực hiện. Cũng chính vì thế, mà bệnh viện Từ Dũ được nhiều người lựa chọn.

 

Phá thai bằng thuốc tại nhà và từ dũ cái nào tốt hơn

Phá thai bằng thuốc tại nhà và từ dũ cái nào tốt hơn

 

      Tại bệnh viện Từ Dũ, các bác sĩ sẽ dựa vào độ tuổi của thai nhi, tình trạng thai nhi cũng như sức khỏe của bạn để đưa ra những phương pháp đình chỉ thai thích hợp. Với trường hợp thai nhi từ 5 – 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung thì bạn có thể tiến hành đình chỉ thai bằng thuốc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ngược lại, với những trường hợp thai nhi từ lớn hơn 7 tuần tuổi, thì bạn bắt phải áp dụng những phương pháp ngoại khoa như hút thai, nong gắp thai, ép sinh non…

 

      Điều mà bạn cần đặc biệt chú ý ở đây, nếu bạn muốn tiến hành phá thai bằng thuốc ở bệnh viện Từ Dũ, bạn bắt buộc phải đi thật sớm bởi hàng ngày bệnh viện này tiếp nhận rất nhiều những ca phá thai, và điều hiển nhiên là có thể bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để chờ mới đến lượt của mình.

 

      Một gợi ý nhỏ cho bạn, nếu bạn e ngại việc tại bệnh viện Từ Dũ có thể gặp được người quen, bạn hãy lựa chọn những cơ sở y tế khác như bệnh viện Hùng vương hay phòng khám phụ khoa Bình Dương. Bởi đây cũng là những cơ sở y tế có chất lượng – uy tín trong việc đình chỉ thai, được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người biết đến, do đó bạn có thể yên tâm và không cần lo lắng khi đến với phòng khám.

 

Phá thai bằng thuốc tại nhà

Xem thêm: 

Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

Chia sẻ kinh nghiệm phá thai bằng thuốc dành cho người chưa biết gì

 

      Qúa trình phá thai bằng thuốc tại nhà chỉ thực sự an toàn khi bạn đã trải qua các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm thai nhi và được các chuyên gia bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng. Những bước này sẽ giúp bạn tránh được những biến cố có thể xảy ra trong quá trình đình chỉ thai.

 

Phá thai bằng thuốc tại nhà chỉ an toàn khi được bác sĩ đồng ý

Phá thai bằng thuốc tại nhà chỉ an toàn khi được bác sĩ đồng ý

 

      Ngược lại, khi bạn tự ý sử dụng thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ hay chưa được tiến hành kiểm tra sức khỏe có thể dẫn đến những biến chứng như: Băng huyết, rong kinh, nhiễm trùng máu, sót thai, sót nhau, thai chết lưu… Nếu những biến chứng này không được phát hiện và cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến vô sinh, đặc biệt là có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

 

      Bạn Thu Thùy thân mến, qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thể tự đưa ra câu trả lời cho vấn đề phá thai bằng thuốc tại nhà và Từ Dũ cái nào tốt hơn? Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ qua số điện thoại 0274 368 9588 hoặc bấm vào >>Bảng tư vấn<< bên dưới nhé!

 

(Chu đáo như thân nhân - Ân cần như phụ mẫu)

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT