PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không

Phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không Phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không
Đánh giá: 4.8/5 - "Phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không" bởi , Đăng ngày: 08-11-2017
Phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không? Đây cũng chính là một trong những vấn đề thắc mắc mà thời gian qua phòng khám chúng tôi nhận được khá nhiều
Ngày đăng : 08-11-2017

     Phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không? Đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm sau khi đã sử dụng thuốc phá thai. Đây cũng chính là một trong những vấn đề thắc mắc mà thời gian qua phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một nhận được nhiều. Vậy, phá thai bằng thuốc nên kiêng gì, kiêng như thể nào, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn.

 

Phá thai bằng thuốc nên kiêng gì không?

 

     Sau khi thực hiện các thủ thuật phá thai bằng thuốc, chị em nên tiến hành kiểm tra sức khỏe, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, kiêng vận động mạnh, kiêng quan hệ tình dục và phải có chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng.

 

     Tại sao nên kiểm tra sức khỏeTại sao nên kiểm tra sức khỏe

 

     Chị em nên tới các phòng khám phụ khoa để được kiểm tra lại tình trạng và khả năng phục hồi của sức khỏe sau khi sử dụng thuốc phá thai để chắc chắn rằng thai nhi (phôi thai và nhau thai) đã được đẩy hết ra ngoài, sức khỏe được phục hồi tốt, cần có thời gian để có kinh trở lại (Xem thêm: Phá thai bằng thuốc bao lâu có kinh lại?). Bởi vì, nếu như chị em thực hiện phá thai bằng thuốc khi thực hiện phá thai rất dễ bị sót thai hoặc nhau thai.

 

Phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không

Phá thai bằng thuốc nên kiêng gì, kiêng như thể nào?

 

     Đặc biệt, khi phát hiện các triệu chứng bệnh phụ khoa như rau máu nhiều, đau bụng dữ dội không có dấu hiệu giảm, khí hư ra nhiều, … thì chị em nên đến các cơ sở y tế thăm khám ngay vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nguy hiểm đến sức khỏe của chị em nếu không được xử trí ngay.

 

Phá thai bằng thuốc có phải là phương pháp an toàn? Xem ngay tại  

  https://khamphukhoabinhduong.com/pha-thai-bang-thuoc-cach-pha-thai-an-toan-933.html 

 

     Sau khi phá thai thuốc cần kiêng gìSau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng gì - Kiêng vận động mạnh

 

     Sau khi sử dụng thuốc phá thai, chị em cần nên kiêng vận động mạnh, không được mang vác nặng. Sau khi phá thai, chị em cần được nghỉ ngơi tối thiểu khoảng 3 tuần để cơ thể được phục hồi sức khỏe.

 

     Giữ gìn vệ sinh sạch sẽGiữ gìn vệ sinh sạch sẽ

 

     Máu chảy ở âm đạo, lượng máu lúc đầu khá nhiều nhưng sau đó sẽ ít dần giống như khi ở trong chu kỳ kinh nguyệt bình thường,… đây là một hiện tượng bình thường khi sử dụng thuốc phá thai, do đó chị em không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, chị em nên chú ý giữ gìn vệ sinh và thay băng gạc thường xuyên.

 

     Chị em nên giữ gìn vệ sinh thân thể cũng như vùng kín sạch sẽ, đặc biệt là bộ phận sinh dục để tránh sự xâm nhập của những loại vi khuẩn, vi rút, nấm từ bên ngoài vào làm viêm nhiễm phụ khoa có thể xảy ra. Chị em không được cho bất cứ thứ gì vào hay thụt rưar âm đạo để tránh viêm nhiễm ngược vào trong hay tổn thương.

 

     Khi thực hiện vệ sinh vùng kín, chị em cần lưu ý thực hiện nhẹ nhàng, và cũng có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nhẹ nhàng có nguồn gốc từ tự nhiên để tiêu diệt vi khuẩn.

 

Sau khi phá thai bằng thuốc cần kiêng gì - Kiêng vận động mạnh

Sau khi phá thai, chị em cần nghỉ ngơi tối thiểu khoảng 3 tuần

 

     Phá thai bằng thuốc nên kiêng gìPhá thai bằng thuốc nên kiêng gì - Kiêng quan hệ tình dục

 

      Xem thêm: Phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ được

 

     Chị em nên kiêng cữ việc quan hệ tình dục trong thời gian sau khi phá thai để tránh mang thai trở lại cũng như tránh các loại viêm nhiễm qua đường tình dục. Bởi vì, sau khi sử dụng thuốc phá thai, chức năng rụng trứng ở nữ giới sẽ phục hồi rất nhanh nên khả năng mang thai là điều có thể xảy ra.

 

     Cần phải ăn uống đầy đủ dinh dưỡng Cần phải ăn uống đầy đủ dinh dưỡng

 

     Sau phá thai bằng thuốc hay bằng bất kỳ phương pháp nào khác, cơ thể nữ giới sẽ rất yếu nên cần phải chú ý bổ sung đầy đủ các loại chất dinh dưỡng cho cơ thể của chị em để tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng chống chọi lại bệnh tật. Các chất dinh dưỡng như sắt, vitamin, kẽm, omega 3, … có trong các loại cá, trứng, thịt, sữa, rau xanh và củ quả tươi, … là những chất mà chị em cần bổ sung.

 

     Trên đây là những thông tin về vấn đề Phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không? được chia sẻ bởi các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một. Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc liên quan đến bất kỳ vấn đề phụ khoa nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0274 368 9588 để được tư vấn miễn phí. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 303 Đại Lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một để thăm khám phụ khoa và điều trị trực tiếp những vấn đề có thể xảy ra sau phá thai.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT