PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu

Phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu Phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu
Đánh giá: 4.8/5 - "Phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu" bởi , Đăng ngày: 08-11-2017
Thời gian sau khi phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, nhưng thông thường sẽ khoảng từ 1-2 tuần kể từ khi bạn sử dụng thuốc.
Ngày đăng : 08-11-2017

     Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một, em năm nay 24 tuổi và vừa rồi do quan hệ với bạn trai nhưng không dùng bao nên đã có thai ngoài ý muốn. Em đã dùng thuốc phá thai được cách đây 1 tuần và đến bây giờ vẫn có hiện tượng ra máu như hành kinh nên em cảm thấy khá lo lắng. Vậy bác sĩ cho em hỏi đây có phải là hiện tượng bất thường không, và phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu ạ? Em xin chân thành cảm ơn ạ. (Bạn T.Nga – Biên Hòa, ĐN)

 

     Chào bạn T.Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, phòng khám xin được trả lời như sau:

 

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu?

 Bài nên đọc: Phá thai bằng thuốc có phải là phá thai an toàn

 

     Thời gian sau khi phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, nhưng thông thường sẽ khoảng từ 1-2 tuần kể từ khi bạn sử dụng thuốc phá thai. Hiện tượng ra máy là một hiện tượng khá bình thường, bởi vì khi sử dụng thuốc phá thai sẽ đình chỉ sự phát triển của thai nhi, sau đó tạo ra sự co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài.

 

     Máu mà bạn thường thấy khi phá thai bằng thuốc là dịch trong buồng tử cung sau khi phá thai, đây được coi là một trong những cách làm sạch tử cung sau khi đã phá thai bằng thuốc.

 

Phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu

 

     Các giai đoạn phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu?

 

     Phá thai bằng thuốc bao gồm 2 giai đoạn:

 

     click vào đâyGiai đoạn 1: Đây là giai đoạn sau khi được uống viên thuốc đầu tiên. Giai đoạn này sẽ  không bị ra máu hoặc ra ít máu.

 

     click vào đâyGiai đoạn 2: Uống viên thứ 2 sau viên đầu tiên khoảng 48 giờ, giai đoạn này sẽ bị ra máu nhiều có thể kèm thêm các cục máu đông.

 

     Với biểu hiện thông thường, sau khi uống thuốc phá thai bằng thuốc thường sẽ bị ra máu trong khoảng từ 5 – 15 ngày giống như chu kì kinh nguyệt. Thời gian ra máu dài hay ngắn tùy cơ địa từng người.

 

Phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu phụ thuộc vào điều gì?

 

     chỉ dẫnSức khỏe thai phụ: Sức đề kháng có thể ra máu lâu hơn những người có sức đề kháng tốt.

 

     chỉ dẫnMẫn cảm với các thành phần của thuốc: Nhiều người có tiền sử mẫn cảm với các loại thuốc, các thành phần có trong thuốc phá thai sẽ làm cho hiện tượng ra máu kéo dài.

 

Các giai đoạn phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu?

Các giai đoạn phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu?

 

     chỉ dẫnĐộ tuổi của thai nhi: Nếu thai nhi đã quá lớn (quá 7 tuần tuổi) thì việc phá thai bằng thuốc sẽ lâu và khó hơn, lượng máu ra cũng nhiều hơn là thời gian dài hơn.

 

     chỉ dẫnBị các bệnh lý khác: Nếu thai phụ từng mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý máu không đông thì cũng sẽ khiến máu ra lâu hơn bình thường.

 

     chỉ dẫnPhá thai không thành công: Việc phá thai không thành công sẽ dẫn đến việc còn sót nhau thai, và sẽ có hiện tượng chảy máu nhiều ngày.

 

      Có thể sẽ giúp ích cho bạn:

 

      mũi tên chỉ dẫnPhá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không P1

 

      mũi tên chỉ dẫnPhá thai bằng thuốc có ảnh hường gì không P2

 

     Bạn T.Nga thân mến, hi vọng với những chia sẻ trên đây của bác sĩ về vấn đề phá thai bằng thuốc bao lâu thì hết ra máu của bạn, hi vọng bạn đã giải đáp được những thắc mắc của mình, nếu có gì còn chưa hiểu hoặc muốn được giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588.

 

     Hoặc nhắn tin trực tiếp vào zalo 0908 522 700 để được giải đáp một cách kín đáo và miễn phí.

 

(Tư vấng ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT