PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Những dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công

Ngày đăng : 08-11-2017

       Cách phá thai bằng thuốc an toàn bản chất là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt kỳ thai nghén theo cách “sảy thai tự nhiên”. Phá thai bằng thuốc an toàn khi chỉ được áp dụng với những thai phụ đang mang thai dưới 7 tuần tuổi. Vậy cách phá thai bằng thuốc an toàn là như thế nào? Và các dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công, phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công,… tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây với sự chia sẻ của các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một.

 

      Cách phá thai bằng thuốc an toàn là gì?

 

        Bản chất của phá thai bằng thuốc? 

 

      Cách phá thai bằng thuốc thành công là khi bạn thực hiện phá thai trong khi đảm bảo được những điều kiện sau:

 

Những dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công

Dấu hiệu nào cho thấy đã phá thai thành công

 

      dấu hiệu 1 Thai nhi nên từ 7 tuần tuổi trở xuống.

 

      dấu hiệu 2 Sức khỏe của chị em trước khi phá thai bắt buộc phải đảm bảo đang không mắc phải những bệnh phụ khoa, các loại bệnh lý khác như rối tắc mạch hay có tiền sử về tắc mạch, loạn đông máu. Không được sử dụng thuốc phá thai đối với những người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, những ng bị bệnh tăng huyết áp...

 

      Cách phá thai bằng thuốc thành công sẽ trải qua quy trình gồm 3 bước đó là kiểm tra lâm sàng, dùng thuốc và cuối cùng sẽ được kiểm tra hiệu quả.

 

      Trong quá trình dùng thuốc sẽ trải qua 2 bước đó chính là uống viên thuốc đầu tiên để đình chỉ thai nhi và viên thứ 2 để làm co bóp cổ tử dung và đẩy thai ra ngoài.

 

      Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công

 

      Nếu bạn sử dụng thuốc để phá thai, sẽ có một số dấu hiệu phá thai bằng thuốc thành công như sau:

 

      xuất hiện máu cục sai khi phá thai Xuất hiện máu cục sau khi phá thai xuất hiện máu cục sai khi phá thai

 

      Sau khi sử dụng thuốc phá thai khoảng 48 tiếng, nếu như thấy có dấu hiệu ra máu cục tại vùng kín thì bạn không nên lo lắng, vì đấy là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã phá thai bằng thuốc thành công. Máu cục đó chính là thai nhi đã bị đẩy ra khỏi tử cung.

 

      Có hiện tượng ra máu như chu kỳ kinh nguyệtCó hiện tượng ra máu như chu kỳ kinh nguyệt Có hiện tượng ra máu như chu kỳ kinh nguyệt

 

      Một trong những dấu hiệu của phá thai thành công bằng thuốc đó chính là có hiện tượng máu ra nhiều như chu kỳ kinh nguyệt, tuy nhiên lượng máu sẽ giảm dần theo thời gian. Hiện tượng này sẽ diễn ra trong vòng vài ngày.

 

      Cảm thấy đau vùng bụng dưới Cảm thấy đau vùng bụng dưới Cảm thấy đau vùng bụng dưới

 

        Tìm hiểu thêm: Phá thai bằng thuốc đau bụng mấy ngày thì hết đau? 

 

      Triệu chứng cảm thấy đau ở vùng bụng dưới như trong chu kỳ kinh nguyệt chính là 1 dấu hiệu mà chị em có thể từ đó xác định được mình đã phá thai bằng thuốc thành công hay chưa. Tình trạng này có thể xuất hiện trong vòng khoảng 48 tiếng kể từ khi uống thuốc phá thai.

 

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công

Phá thai bằng thuốc như thế nào là thành công

 

      Có hiện tượng sốt nhẹ và ớn lạnh Có hiện tượng sốt nhẹ và ớn lạnh Có hiện tượng sốt nhẹ và ớn lạnh

 

      Hiện tượng sốt nhẹ và ớn lạnh xuất hiện là do cơ thể đang diễn ra quá tình phản ứng lại với các công dụng của thuốc phá thai. Đây là triệu chứng bình thường của hệ thống miễn dịch, do đó bạn không cần quá hoang mang hay lo lắng về hiện tượng này.

 

      Nôn, tiêu chảy Nôn, tiêu chảyNôn, tiêu chảy

 

      Ngoài các dấu hiệu đặc trưng trên, một số chị em có thể sẽ cảm thấy buồn nôn và tiêu chảy xuất hiện, hiện tượng này là do cơ thể chị em đang trong trạng thái suy nhược và mệt mỏi, tuy nhiên hiện tượng này là điều rất bình thường sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc thành công.

 

Mời các bạn xem tiếp hiện tượng phá thai không thành công là như thế nào nhé!

 

      Hy vọng với những dấu hiệu trên, bạn đã có thể tự xác nhận được mình đã phá thai bằng thuốc thành công hay chưa. Nếu còn vấn đề thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0274 368 9588 để được tư vấn miễn phí.
 

 

(Chu đáo như thân nhân - Ân cần như phụ mẫu)

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT