PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Nghiên cứu khoa học: Những suy nghĩ xấu SẢN SINH ra độc tố trong người

Nghiên cứu khoa học: Những suy nghĩ xấu SẢN SINH ra độc tố trong người Nghiên cứu khoa học: Những suy nghĩ xấu SẢN SINH ra độc tố trong người
Đánh giá: 4.8/5 - "Nghiên cứu khoa học: Những suy nghĩ xấu SẢN SINH ra độc tố trong người" bởi , Đăng ngày: 20-07-2017
Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng: Người có suy nghĩ tiêu cực, bực bội, chán nản thường phải đối mặt với nguy cơ sức khỏe do độc tố có hại trong người.
Ngày đăng : 20-07-2017

      Những nghiên cứu khoa học gần đây cho rằng, nếu những người thường xuyên có suy nghĩ xấu trong người sẽ sản sinh ra nhiều độc tố trong máu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuộc đồng nghiên cứu giữa Đại học Cardiff và Đại học Texas, Mỹ đã được đăng tải trên tạp chí Sức khỏe với tiêu đề “Suy nghĩ xấu hại sức khỏe, sản sinh độc tố trong máu người”. Nghiên cứu cho biết, “những người có suy nghĩ xấu về người khác như căm hận, ghét bỏ, thù hằn… thường đối mặt nguy cơ sức khỏe do các độc tố có hại sinh ra trong máu ”. 


      Những suy nghĩ tiêu cực có thể làm cơ thể có những thay đổi hóa học trong các chức năng sinh lý, độc tố sẽ được sản sinh trong máu.

 

Những suy nghĩ xấu có thể sản sinh ra độc tố trong người

Những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe và dinh dưỡng

của cơ thể

 

      Các nhà khoa học đã làm một thí nghiệm như sau:

 

      Người ta cho 2 ly nước đá ở 2 căn phòng khác nhau, 1 ly nước sẽ được một người đang có trạng thái tâm lý bình thường thổi hơi vào. Ly còn lại sẽ để cho một người đang có trạng thái tâm lý tiêu cực thổi hơi vào. Sau khi thực hiện thí nghiệm, người ta mang 2 ly nước đá đi ngưng tụ và cho kết quả rất bất ngờ, ly nước đá của người có trạng thái bình thường khi ngưng tụ lại là loại vật chất không màu, trong suốt. Còn ly nước đá củ người có trạng thái tâm lý tiêu cực sau khi ngưng tụ, trên mặt sẽ có những màu sắc khác nhau. Sau khi phân tích, các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng, những suy nghĩ xấu và tiêu cực sẽ khiến cơ thể con người sản sinh ra chất độc.


      Nghiên cứu làm nổi bật quan hệ Nhân – Quả này cho ra kết luận trùng khớp với những gì mà chuyên gia tim mạch nổi tiếng, bác sĩ William người Mỹ đã thực hiện vào năm 1958 đối với 500 sinh viên y khoa. Kết quả sau 25 năm khảo sát, phân tích và nghiên cứu, ông phát hiện rằng những người hay nảy sinh tâm lý tiêu cực với cảm xúc căm hận có tỉ lệ mắc bệnh tim cao hơn gấp 5 lần so với nhóm các sinh viên có tâm lý lạc quan. Sau khảo sát, ông cũng rút ra kết luận qua nghiên cứu rằng, tỷ lệ chết sớm do các loại bệnh phát sinh ở nhóm người có ý niệm tiêu cực tăng tới 96%.

 

      Một bảng đo lường chi tiết đã được các nhà nghiên cứu phát triển để theo dõi dài hạn một số người có tính các vui vẻ thông qua phương thức phân tích thống kê vật lý và sinh lý, từ đó tìm ra được “tác dụng chữa bệnh” và chỉ số hạnh phúc trong việc “cho đi” ở nhóm người này: những người luôn có “trái tim nhân hậu và thích làm việc thiện”, và những người đã làm việc tốt có ảnh hưởng rất lớn về sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của mình. Các kỹ năng xã hội, khả năng phán đoán cùng với những cảm xúc tích cực khác và các trạng thái của tâm lý sẽ được cải thiện tối đa.

 

 


Nghiên cứu khoa học: Những suy nghĩ xấu

 

      Những tế bào thần kinh khỏe mạnh có thể được sản sinh ra khi tâm con người có ý nghĩ lương thiện, tư duy tích cực. Không nhữ thế, những tế bào miễn dịch cũng được biến đổi linh hoạt hơn, con người sẽ dễ dàng phòng tránh được nhiều căn bệnh do hệ thống miễn dịch được khỏe mạnh. Khi trong lòng có những suy nghĩ xấu, thì hệ thống thần kinh sẽ đi theo hướng trái ngược, hệ thống suy nghĩ phản diện sẽ được kích hoạt sử dụng, hệ thống suy nghĩ chính diện bị ức chế, và hệ thống tuần hoàn tốt của cơ thể sẽ bị phá hoại.

 

       Vì vậy, theo lời khuyên của các bác sĩ thuộc phòng khám phụ khoa Bình Dương, bạn hãy luộn để bản thân mình ở trong trạng thái vui vẻ, lạc quan,.. bởi vì đây chính là một trong những cách để hỗ trợ điều trị các căn bệnh phụ khoa tốt nhất.

Nguồn: Đại Kỷ Nguyên VN

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT