PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Lộ diện THỦ PHẠM gây chứng bất lực ở nam giới

Lộ diện THỦ PHẠM gây chứng bất lực ở nam giới Lộ diện THỦ PHẠM gây chứng bất lực ở nam giới
Đánh giá: 4.8/5 - "Lộ diện THỦ PHẠM gây chứng bất lực ở nam giới" bởi , Đăng ngày: 27-06-2017
Lộ diện THỦ PHẠM gây chứng bất lực ở nam giới chính là những đêm nam giới mất ngủ, sẽ làm cho lượng hormon sinh dục bị giảm xuống và gây ra chứng bệnh bất lực...
Ngày đăng : 27-06-2017

      Chứng bất lực ở nam giới là một trong những kẻ thù của phái mạnh, vì căn bệnh này có thể gây ra những khó khăn cho người bệnh trong chuyện phòng the và đến hiện nay khoa học vẫn chưa tìm ra được loại thuốc có thể điều trị khỏi hẳn. Trong thời gian gần đây, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng mất ngủ chính là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này.

 

      Theo nghiên cứu, các nhà khoa học đã tiến hành các bước điều tra trên những nam thanh niên khỏe mạnh, cao to, và trong độ tuổi 24 ở gần khu vực trường đại học Chicago, Mỹ. Trong nghiên cứu, những nam thanh niên này sẽ phải ngủ với khoảng thời gian 10h trong 3 ngày liên tiếp và sau đó sẽ chỉ được ngủ dưới 5h trong 8 đêm tiếp theo. Sau khi tiến hành thử nghiệm, có thể thấy so sánh với những đêm ngủ 10h thì những đêm ngủ 5h bị làm giảm đi 15% số lượng hormon sinh dục của nam giới.

 

      Bên cạnh nguyên nhân chính là do mất ngủ, chứng bất lực cũng có thể được gây ra do nhiều nguyên nhân dưới đây:

 

 Sức khỏe: Đối với những người từng mắc các bệnh về sức khỏe như: Tim mạch, xơ vữa động mạch, huyết áp cao… Điều có nguy cơ rất cao mắc phải chứng bệnh liệt dương trong độ tuổi 50.

 

 Tác dụng phụ của thuốc: Nếu nam giới sử dụng thuốc như thuốc điều trị bệnh huyết áp, bệnh tim, an thần… Có thể gây ra những tác dụng phụ liên quan đến việc không thể kiểm soát được cảm xúc, dương vật không cứng được và cũng như thời gian xuất tinh.

 

 Tâm lý: Là một trong những nguyên nhân không thể thiếu gây ra bệnh bất lực, bởi vì nếu tâm lý không tốt và đang ở trong trạng thái lo lắng, căng thẳng và stress thì trong lúc quan hệ tình dục sẽ không thể diễn ra trọn vẹn được.

 

Mất ngủ có thể làm giảm lượng hormon sinh dục của nam giới

Mất ngủ có thể làm giảm lượng hormon sinh dục của nam giới

 

      Theo nhiều nghiên cứu, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một đã chia các nhóm nam giới bị bất lực thành 4 nhóm khác nhau. Bạn có thể tham khảo trong thông tin dưới đây:

 

 Bất lực toàn bộ: Trong thời gian quan hệ tình dục, tuy người bệnh vẫn có những ham muốn nhưng đến khi lâm trận thì dương vật lại không thể cương cứng được.

 

 Suy yếu: Trong trường hợp này, nam giới không có hoặc có ít ham muốn trong quan hệ tình dục. Có lúc họ vẫn sẽ phải đáp ứng nhu cầu cho bạn đời, nhưng lại không có cảm xúc và còn gặp phải tình trạng cơ thể mệt mỏi hoặc bị chán nản.

 

 Dương vật không cương cứng: Lúc này, tuy nam giới vẫn có nhu cầu về tình dục nhưng dương vật lại không thể cương cứng được. Đôi khi không cần kích thích hay ham muốn thì dương vật lại có thể cương cứng như bình thường.

 

 Xuất tinh sớm: Thông thường, bất kỳ nam giới nào cũng sẽ có một lần bị rơi vào tình trạng bị xuất tinh sớm. Lúc này thời gian quan hệ sẽ bị rút ngắn lại, vì nam giới đã bị xuất tinh khi chưa tiến hành giao hợp, họ đã không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

 

      Từ những thông tin trên, các nhà khoa học đã khuyên rằng, nam giới nên thực hiện việc ngủ đúng giờ nhằm tránh làm giảm thành phần hormon sinh dục. Bên cạnh đó, việc thực hiện chế độ sinh hoạt một cách có khoa học và điều chỉnh tâm lý bản thân luôn thoải mái là điều mà nam giới cần quan tâm.

 

Nguồn: Kế hoạch gia đình

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT