PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Khi nào thì đặt vòng tránh thai được sau khi phá thai thành công?

Ngày đăng : 08-11-2017

      Khi nào thì đặt vòng tránh thai được sau khi phá thai thành công là vấn đề được không ít chị em quan tâm hiện nay. Nếu chị em sau phá thai có quan hệ tình dục không an toàn rất dễ dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Cho nên để có thể tránh mang thai lúc này, nhiều chị em đã sử dụng mọi phương pháp để việc quan hệ được diễn ra an toàn hơn, và đặt vòng tránh thai cũng là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất.

 

Khi nào thì đặt vòng tránh thai được sau khi phá thai thành công?

 

      Khi chị em mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật hay vì vấn đề sức khỏe không tốt… Thì giải pháp phá thai chính là quyết định cuối cùng.

 

      Các chuyên gia bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Bình Dương cho biết, chị em sau khi tiến hành đình chỉ thai nếu không mong muốn bản thân mang thai ngoài ý muốn thì có thể lựa chọn phương pháp đặt vòng tránh thai. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng cho những trường hợp phá thai thành công, lòng tử cung sạch và không có hiện tượng bị viêm nhiễm.

 

Khi nào thì đặt vòng tránh thai được sau khi phá thai thành công?

Khi nào thì đặt vòng tránh thai được sau khi phá thai thành công? 

 

      Đối với vấn đề khi nào thì đặt vòng tránh thai được? Các bác sĩ cho rằng, không phải lúc nào chị em cũng có thể tiến hành đặt vòng tránh thai, mà bắt buộc phải lựa chọn thời điểm thích hợp. Thông thường, thời gian thích hợp nhất để đặt vòng là trong khoảng từ 4 – 6 tuần sau khi tiến hành phá thai thành công. Bởi lúc này tử cung đã có thể trở lại bình thường, những tổn thương đã được hồi phục cũng như tránh được hiện tượng vòng bị rơi tụt ra ngoài hay bị đặt lệch.

 

      Bên cạnh đó, trước khi tiến hành đặt vòng tránh thai chị em bắt buộc phải thăm khám và làm các xét nghiệm, để xác định các cơ quan sinh sản bên trong có dấu hiệu bị viêm nhiễm hay không. Nếu có, chị em bắt buộc phải điều trị hết các bệnh viêm nhiễm mới có thể tiến hành đặt vòng.

 

 Khuyến cáo

 

      Chị em không được tự ý đặt vòng tránh thai khi mà những tổn thương ở tử cung chưa phục hồi, hay bản thân vẫn chưa kiểm soát được tình trạng băng huyết sau khi phá thai, bởi điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Vậy khi nào thì đặt vòng tránh thai được, khi có nhu cầu đặt vòng, chị em nên lựa chọn đến các cơ sở y tế có chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích.

 

      Vậy nên ăn gì sau khi phá thai CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE, các bác sĩ cũng cho lời khuyên sau khi đặt vòng chị em nên chú ý các chế độ nghĩ ngơi hợp lý, ăn uống có điều độ, tránh làm vận động mạnh, hạn chế đi lại nhiều và cần tái khám đúng hẹn nhằm kiểm tra xem vòng đã được đặt thành công chưa. 

 

      Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên về vấn đề khi nào thì đặt vòng tránh thai được sau khi phá thai thành công chị em sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về thời gian đặt vòng tránh thai thích hợp. Nếu chị em còn thắc mắc hay muốn được các chuyên gia tại địa chỉ phá thai Thủ Dầu Một tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, hãy nhanh tay click vào >>Bảng tư vấn<< hoặc gọi đến số điện thoại 0274 368 9588.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT