PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Hút thai ở đâu an toàn tại Bình Dương

Ngày đăng : 28-10-2017

      Hút thai ở đâu an toàn tại Bình Dương để sử dụng phương pháp ngoại khoa đình chỉ thai và áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi là vấn đề cấp thiết mà bất kỳ ai khi có ý định loại bỏ thai điều phải quan tâm và cẩn thận trong việc lựa chọn. Bởi hiện nay, trong khu vực Bình Dương và những tỉnh thành lân cận có hàng ngàn cơ sở y tế lớn nhỏ khác nhau được mở ra, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo độ uy tín – chất lượng. Việc chọn phải địa chỉ kém an toàn để thực hiện hút thai có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm như sót thai, sót nhau, thủng rách tử cung, viêm phụ khoa...

 

Phương pháp hút thai là như thế nào?

 

      Hút thai được biết đến là thủ thuật y tế được chỉ định cho việc chấm dứt chu kỳ thai nghén trong thời gian đầu mang thai. Phương pháp chỉ được sử dụng khi chị em đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau: Tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh phụ khoa hay những bệnh về máu, thai nhi từ 4 – 10 tuần tuổi, tự nguyện tiến hành hút thai và cần có sự bảo lãnh hay đồng ý của gia đình.

 

Phương pháp hút thai là như thế nào?

Phương pháp hút thai là như thế nào?

 

      Qúa trình nạo hút thai chỉ diễn ra an toàn khi được thực hiện tại địa chỉ y tế chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tân tiến, những dụng cụ y tế được đảm bảo đã vô trùng, thực hiện tốt chế độ chăm sóc cơ thể trước và sau khi tiến hành hút thai…

 

Tại sao nên thực hiện hút thai tại Phòng khám phụ khoa Bình Dương?

 

      Việc thực hiện hút thai dù được tiến hành an toàn đến đâu đều khiến cho cơ thể phải chịu tổn hại hoặc ít hoặc nhiều. Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản của bản thân về sau, khi có quyết định hút thai chị em cần tìm hiểu kỹ và nắm rõ tiêu chí của một cơ sở y tế an toàn nhằm đưa ra sự lựa chọn chính xác.

 

      Với câu hỏi hút thai ở đâu an toàn? Các chuyên gia cho biết, một cơ sở phá thai an toàn sẽ hội tụ đầy đủ những yếu tố dưới đây:

 

Hút thai ở đâu an toàn tại Bình Dương

Hút thai ở đâu an toàn tại Bình Dương

 

 Cơ sở hạ tầng

 

      Hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ và khang trang là điều kiện tiên quyết mà bắt buộc mọi cơ sở y tế an toàn phải đáp ứng được. Bên cạnh đó, phải có đầy đủ phòng cấp cứu, buồng tiểu phẩu, phòng điều dưỡng bệnh và cận lâm sàng (bao gồm xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh).

 

 Thiết bị y tế

 

      Phải được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ y tế, phù hợp với từng phạm vi hoạt động của chuyên môn mà cơ sở đó đăng ký.

 

 Đội ngũ y bác sĩ

 

      Đòi hỏi phải giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thái độ “tận tâm tận lực” với công việc.

 

 Phương pháp phá thai

 

      Áp dụng nhiều phương pháp phá thai khác nhau, nhằm giúp chị em có nhiều sự lựa chọn và có thể xử lý tình huống một cách kịp thời.

 

 Chi phí phá thai

 

      Đòi hỏi phải công khai minh bạch toàn bộ mức chi phí phá thai với chị em trước khi tiến hành thủ thuật.

 

 Thông tin

 

      Mọi thông tin của chị em phải được bảo mật, không được tiết lộ ra bên ngoài.

 

      Vậy tại sao nên thực hiện hút thai tại phòng khám phụ khoa Bình Dương? Đây là vấn đề không ít chị em thắc mắc khi tìm hiểu về cơ sở này. Sở dĩ chị em nên lựa chọn phòng khám phụ khoa Bình Dương để tiến hành hút thai bởi phòng khám đáp ứng được tất cả những yếu tố của một cơ sở y tế an toàn vừa được nêu ra ở trên. Đây cũng là nơi được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người bệnh lựa chọn là cơ sở y tế có uy tín hàng đầu tại Bình Dương.

 

      Khi chị em lựa chọn đến với phòng khám, các bác sĩ tại đây sẽ có những lưu ý đến thể trạng, tình trạng bệnh phát triển và tuần tuổi thai nhi để đưa ra các tư vấn cũng như hướng dẫn chị em lựa chọn phương pháp bỏ thai phù hợp.

 

      Qua những thông tin trên chắc hẳn chị em đã có thể trả lời cho vấn đề hút thai ở đâu an toàn tại Bình Dương? Chúc chị em đưa ra sự lựa chọn chính xác. Nếu chị em muốn được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ qua số điện thoại 0274 368 9588 hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT