PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Hỗ trợ chữa viêm âm đạo ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền?

Hỗ trợ chữa viêm âm đạo ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền? Hỗ trợ chữa viêm âm đạo ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền?
Đánh giá: 4.8/5 - "Hỗ trợ chữa viêm âm đạo ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền?" bởi , Đăng ngày: 06-06-2017
Hỗ trợ chữa viêm âm đạo ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều người gửi về phòng khám trong thời gian gần đây. Theo các chuyên gia bác sĩ cho biết, bạn cần trực tiếp đến thăm khám tại phòng khám mới có thể đưa ra mức chi phí cụ thể...
Ngày đăng : 06-06-2017

      Hỏi: Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ vấn đề “Hỗ trợ chữa viêm âm đạo ở phòng khám Bình Dương hết bao nhiêu tiền?”. Gần đây em thấy vùng kín bị “ngứa ngáy” dữ dội, khí hư ra nhiều kèm theo mùi hôi khó chịu. Em quyết định đến thăm khám phụ khoa tại một cơ sở y tế gần nhà, tại đây em được bác sĩ cho biết bản thân bị viêm âm đạo, em cũng đã được bác sĩ thông báo về chi phí điều trị bệnh, nhưng lại không nêu ra rõ ràng và cụ thể. Điều này làm em cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết có nên tiến hành điều trị bệnh ở cơ sở này không, khi mà bản thân chưa biết rõ về mức chi phí.

 

(Hoàng Anh, 22 tuổi, Bình Dương)

 

Giải đáp thắc mắc:

 

Xin chào Hoàng Anh thân mến!

 

      Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi cho phòng khám, về câu hỏi của bạn chúng tôi đã đọc qua và xin trả lời trong một số thông tin dưới đây:

 

      Theo các chuyên gia y tế tại phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một, nếu bạn không đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám, thì chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí khám cụ thể cho bạn được.

 

Hỗ trợ chữa viêm âm đạo ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền?

Hỗ trợ chữa viêm âm đạo ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền?

 

      Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí điều trị bệnh tại phòng khám dưới đây:

 

 Mức độ viêm nhiễm: Qua quy trình thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết, bác sĩ sẽ xác định mức độ viêm nhiễm và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp. Đây là yếu tố quan trọng để quyết định mức chi phí.

 

 Cơ sở thực hiện: Phòng khám có không gian rộng rãi và hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi... Nên mức chi phí hiển nhiên sẽ đắt hơn một số địa chỉ y tế kém chất lượng khác.

 

 Phương pháp được áp dụng: Tùy vào mức độ viêm nhiễm của bệnh, bạn sẽ được áp dụng một phương pháp điều trị phù hợp, thông thường mức chi phí cho quá trình điều trị nội khoa sẽ thấp hơn khi áp dụng ngoại khoa.

 

 Lựa chọn của bạn: Nếu bạn muốn lựa chọn gói điều trị và chăm sóc đặc biệt thì mức chi phí bạn phải trả sẽ cao hơn một số người không chọn dịch vụ này.

 

 Lưu ý: Trong trường hợp của bạn đã nêu ở trên, có thể địa chỉ mà bạn đến thăm khám là một cơ sở không có uy tín, vì không đưa ra các mức chi phí một cách rõ ràng và chi tiết với người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Nếu bạn tiến hành điều trị tại đây có thể bị “chặt chém” thêm những khoảng chi phí mà bản thân bạn không hay biết.

 

      Thay vào đó, Bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức chi phí điều trị hợp lý và được công khai minh bạch rõ ràng với bạn trước khi tiến hành điều trị. Để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi vào đường dây nóng: 0274 368 9588 Hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT