PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Hình ảnh trước và sau khi Thu Hẹp Vùng Kín ở nữ giới

Ngày đăng : 26-03-2018

     Tuổi càng cao, dấu hiệu của thời gian để lại trên các cơ quan, bộ phận của cơ thể ngày càng rõ rệt, vùng kín nữ giới cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, ngoài tác động của thời gian, vùng kín còn phải trải qua quá trình sinh nở và ảnh hưởng của sinh hoạt tình dục. Vì thế mà sự giãn nỡ, nhăn nheo, mất độ đàn hồi của vùng kín đã khiến cho nữ giới mất dần đi sự tự tin và hứng thú trong đời sống vợ chồng. Bài viết “Hình ảnh trước và sua khi thu hẹp vùng kín ở nữ giới” sẽ giúp chị em giải quyết được nỗi phiền muộn này.

 

Thủ thuật thu hẹp vùng kín ở nữ giới

 

     Giãn nở vùng kín nữ giới là một hiện tượng bình thường, do bẩm sinh hoặc tác động của sự lão hóa gây nên. Tình trạng này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra những suy nghĩ tiêu cực, lâu dần trở nên mất tự tin và không còn hứng thú với đời sống chăn gối.

 

   

lam dep vung kin

Làm đẹp vùng kín với thủ thuật laser

 

  Lẽ đó mà nhiều chị em đã quyết định làm đẹp vùng kín với thủ thuật thu nhỏ bằng laser, một phương pháp thu hẹp vùng kín ở nữ giới đang được áp dụng phổ biến hiện nay với:

 

 Công nghệ cao mang tính bước ngoặt trong phẫu thuật thẩm mỹ phụ khoa. Đây là phương pháp tái tạo dây thần kinh ngoại biên và các bó cơ tại âm đạo nhằm hỗ trợ cho ống âm đạo săn chắc từ bên trong lẫn ngoài.  

 

Thu hẹp đường kính của âm đạo, giúp cho niêm mạc hai bên thành âm đạo được săn chắc, sát lại và phục hồi khả năng co thắt như trước.

 

Âm đạo luôn khỏe mạnh mà không lo sợ bị các loại nấm, vi khuẩn tấn công và phát triển gây bệnh phụ khoa; tăng cường độ ẩm vùng kín cải thiện hiệu quả tình trạng khô rát; phục hồi cơ sàn chậu để nâng đỡ tốt các cơ quan khác và khắc phục được tình trạng tiểu tiện mất khả năng kiểm soát.

 

Làm săn và khép độ kín cửa mình. Thủ thuật laser sẽ kích thích collagen tăng sinh mang đến cho “cô bé” sự mịn màng và hồng hào.

 

Tiến hành nhanh chóng trong thời gian ngắn. Không thực hiện phẫu thuật nên người bệnh không phải mất thời gian nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe.

 

“Làm đẹp” xong chỉ cần tránh quan hệ trong khoảng 1 tuần.

 

 

(Tư vấn ngay trong vòng 5s)

 

Hình ảnh thu hẹp vùng kín ở nữ giới

 

     Có thể thấy, thu hẹp âm đạo là một dạng thẩm mỹ giúp tái tạo lại cấu trúc, hình dạng và chức năng vốn có trước đây, đồng thời tạo được nét đẹp thẩm mỹ và hỗ trợ tìm lại khoái cảm tình dục cho nữ giới.

 

     Dưới đây là những hình ảnh thu hẹp vùng kín trước và sau khi tiến hành thủ thuật

 

hinh anh truoc va sau khi thu hep

Hình ảnh trước và sau khi thu hẹp vùng kín ờ nữ giới

 

hinh anh truoc va sau khi thu hep

Hình ảnh trước và sau khi thu hẹp vùng kín

 

hinh anh thu hep vung kin

Hình ảnh thu hẹp vùng kín bằng thủ thuật laser

 

hinh anh

Hình ảnh thu hẹp vùng kín

 

vung kin nu gioi

Vùng kín nữ giới trước và sau khi thực hiện thu hẹp

 

     Trên đây là những thông tin và hình ảnh về thu hẹp vùng kín ở nữ giới đang được đông đảo chị em quan tâm. Có thêm thắc mắc về vấn đề này, hãy tìm đến sự giúp đỡ từ các bác sĩ phòng khám Bình Dương qua hotline 0908 522 700 (zalo) hoặc trò chuyện riêng tư qua Khung tư vấn trực tuyến

 

 

(Tư vấn ngay trong vòng 5s)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT