PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ trong khoảng bao lâu?

Ngày đăng : 05-01-2018

      Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ trong khoảng bao lâu là vấn đề mà chị em cần quan tâm tìm hiểu và thực hiện nhằm tránh những tác động làm ảnh hưởng xấu đến kết quả điều trị, từ đó khiến bệnh tái phát và gây nhiều nguy hại cho sức khỏe của chị em. Để giải đáp được vấn đề này, chị em hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một Bình Dương tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ trong khoảng bao lâu

 

      Bản chất của viêm lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính, được gây ra bởi những tế bào tuyến cổ tử cung phát triển quá mức ra bên ngoài. Dù nằm bên ngoài nhưng những tế bào này vẫn tiết dịch như tế bào bình thường, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm. Tuy đây chỉ là căn bệnh lành tính, nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ngược dòng, đẩy nhanh sự xâm nhập của những vi khuẩn có hại và gây đe dọa đến khả năng sinh sản của chị em về sau.

 

      Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy là thủ thuật y tế được thực hiện nhanh chóng và không gây ra nhiều đau đớn. Nhưng phương pháp này lại có điểm bất lợi là dễ để lại sẹo ở cổ tử cung, từ đó có thể ảnh hưởng đến quá trình xâm nhập vào sâu bên trong đường sinh sản của tinh trùng, hoặc dễ gây vỡ rách cổ tử cung trong quá trình sinh con. Do đó, đối với những chị em chưa sinh con hoặc chưa sinh đủ số con như mong muốn, phương pháp này thường được cân nhắc khá kỹ lưỡng.

 

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ trong khoảng bao lâu

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ trong khoảng bao lâu

 

Trong lúc viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ với nhau không?

 

      Đối với vấn đề này các chuyên gia tại phòng khám phụ khoa Bình Dương cho biết, việc quan hệ tình dục khi đang mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ khiến cho những vi khuẩn có hại xâm nhập vào sâu bên trong và "phá hủy" cấu trúc của những cơ quan sinh sản. Kết hợp với những loại vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài, không chỉ khiến cho bệnh lâu khỏi mà còn có nguy cơ phát triển nặng thêm.

 

      Vì thế các chuyên gia khuyên, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ tình dục là điều mà chị em nên làm. Đặc biệt là nên đến ngay những cơ sở y tế có chuyên khoa để nhận được sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị kịp thời.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Nếu thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ trong khoảng bao lâu

Xem thêm: Sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cần chú ý điều gì

 

      Không có khoảng 11% ít người cho rằng, không cần kiêng quan hệ sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, đó là lối suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần đầu sau khi đốt viêm lộ tuyến, cổ tử cung sẽ bị tổn thương và tiết dịch màu vàng hoặc hồng. Lúc này, để tránh tình trạng bội nhiễm và hiện tượng chảy máu cũng như giúp vết thương mau lành hơn, bắt buộc chị em phải kiêng quan hệ ít nhất trong khoảng thời gian 1 tháng. Thông thường, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ trong khoảng thời gian từ 1.5 – 2 tháng, hoặc cho đến khi tổn thương lành hẳn.

 

Chi phí thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

 

      Theo các chuyên gia, không thể đưa ra mức chi phí cố định cho việc đốt điện cổ tử cung, bởi chúng sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố dưới đây:

 

Chi phí thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

 

Chi phí khám và làm những xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tế bào…

 

Tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm nặng nhẹ khác nhau, có kèm theo bệnh viêm phụ khoa nào không? Mà mức chi phí điều trị cũng khác nhau.

 

Cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên khoa… Thì mức chi phí sẽ cao hơn sơ với những cơ sở kém chất lượng.

 

Sau khi đốt viêm lộ tuyến, nếu có viêm nhiễm hoặc chưa thể loại bỏ tận gốc các tế bào viêm nhiễm, người bệnh bắt buộc phải tiến hành đốt lại và mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

 

 Kết luận: Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường phụ thuộc rất lớn đến cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Mức chi phí giữa những cơ sở y tế là chênh lệch không quá nhiều, vì thế hãy chọn địa chỉ có uy tín để khám và điều trị bệnh nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

 

      Trên đây là những thông tin được chia sẻ về vấn đề đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ trong khoảng bao lâu? Nếu chị em còn thắc mắc điều gì hay muốn nhận được tư vấn cụ thể hơn từ các chuyên gia, hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0908 522 700 (Zalo) – 0274 368 9588 hoặc Click vào bảng [tư vấn giải đáp] bên dưới, các chuyên gia luôn sẵn sàng giúp đỡ chị em 24/24 giờ.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT