PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Chi phí xét nghiệm bệnh viêm ống dẫn trứng tại Bình Dương

Ngày đăng : 07-06-2017

      Viêm ống dẫn trứng là một trong những bệnh viêm phụ khoa thường gặp ở chị em đang trong độ tuổi sinh sản, bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra biến chứng vô sinh – hiếm muộn. Xét nghiệm viêm ống dẫn trứng là quy trình giúp bác sĩ tìm ra nguyên nhân, và tình trạng bệnh phát triển để đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp. Vậy chi phí xét nghiệm bệnh viêm ống dẫn trứng tại Bình Dương như thế nào? Luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

 

Những chú ý cần làm trước khi tiến hành xét nghiệm

 

      Vì các xét nghiệm viêm ống dẫn trứng thường liên quan đến các tế bào máu và siêu âm, nên chị em cần phải có một số chuẩn bị nhằm giúp quá trình xét nghiệm được diễn ra dễ dàng và chính xác hơn. Dưới đây là những điều chị em cần lưu ý:

 

 Trước vài ngày tiến hành, chị em cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân, không ăn những thức ăn có nhiều dầu mỡ hay khó tiêu hóa, không sử dụng các chất kích thích có hại cho gan và thận như thuốc lá, bia, rượu...

 

 Tránh không sử dụng các loại thuốc đặt viêm âm đạo, vì những loại thuốc này có thể làm thay đổi các tế bào một cách bất thường gây ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.

 

 Kiêng quan hệ trước 1 ngày, điều này sẽ giúp chị em tránh trường hợp tinh dịch bị lẫn với các tế bào mẫu mà bác sĩ lấy để kiểm tra. Bên cạnh đó, chị em nên chọn lựa những trang phục đơn giản để thuận tiện cho việc thăm khám.

 

 Tránh thụt rửa âm đạo trước 3 ngày, khi chị em thụt rửa quá sâu có thể rửa hết các tế bào ung thư bên trong âm đạo, gây ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra. Trước khi tiến hành xét nghiệm 1 ngày nên rửa vùng kín bằng nước sạch.

 

 Thời gian thích hợp để tiến hành kiểm tra là 7 – 10 ngày sau khi sạch kinh, chị em không nên làm xét nghiệm trong những ngày “đèn đỏ”.

 

Chi phí xét nghiệm bệnh viêm ống dẫn trứng tại Bình Dương

 

      Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám bệnh phụ khoa uy tín Bình Dương cho biết, trước khi chị em trực tiếp đến thăm khám phụ khoa để được bác sĩ đưa ra các xét nghiệm cần thiết, thì mức chi phí là không thể xác định được.

 

Chi phí xét nghiệm phải phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau

Chi phí xét nghiệm phải phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau

 

      Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí xét nghiệm bệnh viêm ống dẫn trứng tại phòng khám giúp chị em tham khảo và hiểu rõ hơn về vấn đề này như:

 

 Khám phụ khoa là bước bắt buộc phải làm khi chị em muốn tiến hành xét nghiệm, do đó mức chi phí khám sẽ được tính chung vào với chi phí xét nghiệm.

 

 Khi chị em đến thăm khám tại đây, sẽ được quyền lựa chọn cho bản thân một bác sĩ chuyên khoa giỏi để tiến hành kiểm tra, mức chi phí cũng sẽ tùy thuộc vào bác sĩ được chọn.

 

 Dựa vào các xét nghiệm đã được bác sĩ chỉ định sau khi khám phụ khoa, mức chi phí sẽ được xác định một cách rõ ràng.

 

 Ngoài ra, phòng khám còn có một số dịch vụ chăm sóc đặc biệt, nếu chị em lựa chọn những dịch vụ này mức chi phí chắc chắn sẽ cao hơn khi chị em lựa chọn dịch vụ bình thường.

 

      Qua những yếu tố trên, chị em có thể hiểu rằng mức chi phí tại phòng khám đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người, nên chị em không cần quá lo lắng chi phí khi thăm khám và làm xét nghiệm tại đây sẽ quá cao. Bên cạnh đó, chúng tôi quan niệm “tiền bạc chỉ là vật ngoài thân”, chị em không nên quá chú trọng vào mức chi phí mà làm chậm trể quá trình điều trị bệnh, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng mà bản thân không mong muốn.

 

      Trên đây là những thông tin về chi phí xét nghiệm viêm ống dẫn trứng tại Bình Dương, nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm có thể liên hệ qua đường dây nóng 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ tư vấn cụ thể cho chị em.

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT