PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Chi phí xét nghiệm bệnh viêm niệu đạo tại Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 15-06-2017

      Là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp, viêm niệu đạo ở nữ giới có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sự bài tiết nước tiểu, dịch âm đạo và một số biến chứng bất lợi cho sức khỏe của chị em. Tiến hành làm xét nghiệm là bước kiểm tra quan trọng giúp bác sĩ phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh kịp thời mang lại hiệu quả cao. Vậy chi phí xét nghiệm bệnh viêm niệu đạo tại Thủ Dầu Một bao nhiêu tiền? Là thắc mắc của không ít chị em khi muốn điều trị bệnh tại đây, chị em có thể tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

 

          Bệnh viêm niệu đạo ở phụ nữ là gì?

          Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm niệu đạo

          Cách điều trị bệnh viêm niệu đạo tại Thủ Dầu Một

 

Xét nghiệm viêm niệu đạo Thủ Dầu Một

 

      Để quá trình điều trị viêm niệu đạo tại Thủ Dầu Một có thể diễn ra một cách an toàn và hiệu quả cao thì việc tiến hành các xét nghiệm là điều cần thiết mà chị em cần phải làm để có thể xác định chính xác tình trạng bệnh, mức độ tổn thương và nguyên nhân gây ra bệnh.

 

      Tại phòng khám phụ khoa uy tín Bình Dương các xét nghiệm bệnh viêm niệu đạo sẽ được bác sĩ thực hiện qua các bước sau:

 

 Xét nghiệm máu: Thông thường, khi chị em mắc phải các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, thì tỉ lệ bạch cầu sẽ bị tăng cao, do đó tiến hành xét nghiệm máu sẽ có tác dụng giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng viêm nhiễm.

 

 Xét nghiệm nước tiểu: Bước này sẽ giúp bác sĩ xác định màu sắc của nước tiểu, từ đó đưa ra chuẩn đoán chính xác về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em mắc phải.

 

 Nuôi cấy dịch âm đạo: Đây là quá trình giúp phát hiện một số vi khuẩn có hại gây ra bệnh viêm niệu đạo mang lại độ chính xác cao.

 

Xét nghiệm được thực hiện tại phòng khám Thủ Dầu Một

Xét nghiệm được thực hiện tại phòng khám Thủ Dầu Một

 

      Ngoài một số xét nghiệm đã được đề cập ở trên, phòng khám còn kết hợp thêm một số bước kiểm tra khác nhằm mục đích giúp chẩn đoán bệnh chính xác hơn như: Kiểm tra một số dấu hiệu của bệnh, màu sắc dịch âm đạo và loại vi khuẩn, kiểm tra siêu B…

 

Chi phí xét nghiệm bệnh viêm niệu đạo tại Thủ Dầu Một

 

      Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám bệnh nữ giới Bình Dương cho biết, mức chi phí làm xét nghiệm không thể đưa ra một con số cụ thể trước khi chị em trực tiếp đến phòng khám và tiến hành các bước khám phụ khoa. Nhưng với cái nhìn chung, mức chi phí xét nghiệm tại phòng khám sẽ không quá đắt vì quy trình xét nghiệm diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng.

 

      Dưới đây là một số yếu tố mang tính chất quyết định mức chi phí xét nghiệm viêm niệu đạo tại Thủ Dầu Một mà chị em cần biết:

 

 Khám phụ khoa: Đây là bước bắt buộc mà chị em cần phải thực hiện trước khi tiến hành làm xét nghiệm.

 

 Xét nghiệm cần làm: Trong quá trình khám phụ khoa, bác sĩ sẽ chỉ định chị em làm một số xét nghiệm cần thiết, chi phí cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng xét nghiệm cần làm và độ khó hay dễ của những quy trình này.

 

 Bác sĩ tiến hành: Nếu chị em lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, mức chi phí cũng sẽ cao hơn bình thường.

 

 Kiểm tra khác: Nếu chị em yêu cầu bác sĩ làm thêm một số kiểm tra sức khỏe khác thì mức chi phí sẽ được tính thêm.

 

      Mọi mức chi phí xét nghiệm tại phòng khám điều được niêm yết từ trước và sẽ công khai rõ ràng với chị em trước khi tiến hành. Nên chị em không cần quá lo lắng về mức chi phí xét nghiệm quá cao mà làm trì hoãn thời gian điều trị bệnh, điều này có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng mà bản thân không lường trước được.

 

      Nếu chị em còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm về vấn đề “Chi phí xét nghiệm bệnh viêm niệu đạo tại Thủ Dầu Một” có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT