PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Chi phí xét nghiệm bệnh viêm âm đạo ở nữ tại Bình Dương

Ngày đăng : 03-06-2017

      Xét nghiệm viêm âm đạo được xem là biện pháp tốt giúp chị em sớm biết bản thân có bị mắc phải bệnh viêm âm đạo hoặc những bệnh viêm phụ khoa khác hay không. Nhưng vẫn còn rất nhiều chị em phân vân không biết nên tiến hành làm xét nghiệm hay không, vì không biết mức chi phí xét nghiệm viêm âm đạo nữ giới tại Bình Dương như thế nào. Chính vì vậy mà thời gian chẩn đoán và điều trị bệnh bị kéo dài, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này của chị em.

 

           Bệnh viêm âm đạo ở nữ giới là gì?

           Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm âm đạo ở nữ giới

           Cách điều trị bệnh viêm âm đạo tại Thủ Dầu Một

 

Một số xét nghiệm viêm âm đạo

 

      Vì bệnh viêm âm đạo thường được gây ra do nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là do các loại vi khuẩn có hại như nấm Candida, ký sinh trùng Trichomonas, tạp trùng… Xâm nhập vào âm đạo bằng nhiều con đường khác nhau và phát triển gây viêm nhiễm.

 

      Cho nên, chị em cần phải tiến hành một số xét nghiệm dưới đây để có thể xác định rõ nguyên nhân gây ra bệnh và được bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị bệnh phù hợp:

 

 Xét nghiệm dịch âm đạo: Là bước xét nghiệm dịch âm đạo giúp bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra bệnh là do tổn thương, do nấm hay do trùng roi.

 

 Soi tươi cổ tử cung: Giúp bác sĩ có thể quan sát được rõ ràng cổ tử cung và đưa ra chuẩn đoán về bệnh một cách chính xác.

 

 Nuôi cấy dịch âm đạo: Đây là bước xét nghiệm được giới chuyên gia đánh giá cao và đưa ra kết quả với tỉ lệ chính xác chiếm 99%.

 

Chi phí xét nghiệm bệnh viêm âm đạo ở nữ tại Bình Dương

 

      Theo các chuyên gia bác sĩ tại phòng khám phụ khoa uy tín Bình Dương cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho chị em, bởi chi phí xét nghiệm viêm âm đạo nữ giới còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mức chi phí chỉ có thể xác định cụ thể khi chị em trực tiếp đến phòng khám để tiến hành kiểm tra và xác định một số xét nghiệm cần làm.

 

Chi phí xét nghiệm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí xét nghiệm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 

      Cụ thể, mức chi phí làm xét nghiệm sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 

 Cơ sở y tế tiến hành xét nghiệm: Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng, đóng vai trò quyết định mức chi phí cao hay thấp, thông thường nếu một cơ sở uy tín, có chất lượng thì mức chi phí sẽ cao hơn một số cơ sở kém chất lượng. Nhưng thay vào đó, kết quả xét nghiệm sẽ được đưa ra nhanh chóng với độ chính xác cao mà chị em không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

 

 Phương pháp xét nghiệm: Tùy thuộc vào những xét nghiệm mà chị em được thực hiện, nếu là xét nghiệm đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp hơn một số xét nghiệm phức tạp, nhưng độ chính xác lại không cao.

 

 Kinh nghiệm bác sĩ: Nếu bạn chọn một bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm cùng chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế hiện đại, môi trường rộng rãi và sạch sẽ… thì mức chi phí sẽ cao hơn những người khác.

 

      Trên đây là một số yếu tố quan trọng quyết định mức chi phí xét nghiệm viêm âm đạo nữ giới do các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một cung cấp, giúp chị em nắm rõ được thông tin về các xét nghiệm viêm âm đạo và mức chi phí phải bỏ ra.

 

 Lời khuyên: Các bác sĩ chuyên khoa khuyên, không gì quan trọng bằng sức khỏe của bản thân, không nên vì lo lắng về mức chi phí mà đợi đến khi bệnh phát triển nặng mới tiến hành làm xét nghiệm và điều trị bệnh, vì điều này có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng mà bản thân chị em không lường trước được.

 

      Nếu chị em còn thắc mắc gì về vấn đề “Chi phí xét nghiệm viêm âm đạo nữ giới tại Thủ Dầu Một - Bình Dương”, chị em có thể nhấp chọn [Tư vấn] hoặc gọi theo đường dây nóng 0274 368 9588 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa uy tín Bình Dương luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những thắc mắc.

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT