PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Chi phí phẫu thuật vá màng trinh ở Thủ Dầu Một - Bình Dương

Ngày đăng : 06-06-2017

 

      Có lẽ trong suy nghĩ của rất nhiều người, chỉ có một thứ có thể minh chứng cho sự trinh tiết của người con gái, đó chính là màng trinh. Vì thế mà đã có không ít chị em tìm đến với dịch vụ vá màng trinh khi không may mất đi cái “ngàn vàng”. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật vá màng trinh lại khiến họ đắn đo, suy nghĩ dẫu biết việc vá màng trinh sẽ giúp chị em lấy lại sự tin và khởi đầu một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

 

            Nguyên nhân và triệu chứng bị rách màng trinh

            Phương pháp vá màng trinh tại Thủ Dầu Một

 

Chi phí phẫu thuật vá màng trinh ở Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

      Vá màng trinh được hiểu là một phẫu thuật chỉnh hình đơn giản. Màng trinh sau khi được “vá” sẽ có thể có hình dạng gần giống như lúc đầu và sẽ bị rách trở lại gây chảy máu (lượng rất ít) khi nữ giới có quan hệ tình dục.

 

      Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí tiểu phẫu mặc dù không quá đắt nếu xét về ý nghĩa và hiệu mà nó mang lại nhưng thường không thể đưa ra được một con số cụ thể vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe của người nữ, phương thức phẫu thuật và những điều liên quan khác.

 

Chi phí phẫu thuật vá màng trinh khiến nhiều nữ giới họ đắn đo, suy nghĩ

Chi phí phẫu thuật vá màng trinh khiến nhiều nữ giới họ đắn đo,

suy nghĩ 

 

      Cụ thể hơn, màng trinh của mỗi người đều không giống nhau về kích thước và mức độ rách, do đó không thể có ca phẫu thuật vá màng trinh nào giống nhau nên thời gian tiểu phẫu cũng như chi phí thực hiện cho từng trường hợp cũng khác nhau.

 

      Chi phí phẫu thuật vá màng trinh được xác định bởi các yếu tố sau:

 

 

 Địa chỉ vá màng trinh: Đây là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng phẫu thuật cả về phương diện sức khỏe lẫn thẩm mỹ. Nếu chị em thực hiện chỉnh hình màng trinh tại một địa chỉ uy tín với cơ sở trang thiết bị hiện đại thì chắc chắn chi phí phẫu thuật cũng sẽ tương đối cao nhưng thường rất hợp lý.

 

 Kiểm tra viêm nhiễm vùng kín: Chị em sẽ phải được bác sĩ thăm khám chi tiết, kỹ càng vùng kín nhằm phát hiện các bệnh lý (nếu có) để có phương pháp hỗ trợ điều trị trong thời gian sớm trước khi tiến hành thủ thuật.

 

 Chuyên môn bác sĩ: Bác sĩ chuyên môn cao sẽ chẩn đoán chính xác được mức độ tổn thương vùng kín và đảm bảo được tính an toàn cũng như chất lượng trong quá trình phẫu thuật.

 

 Phương pháp và chất lượng phục vụ: Phương pháp ảnh hưởng rất lớn đến kết quả phẫu thuật cũng như chất lượng phục vụ tốt sẽ giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Và đây cũng là một yếu tố liên quan quyết định đến phí phẫu thuật.

 

 Mức độ tổn thương vùng kín: Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật vá màng trinh đó là mức độ thương tổn của vùng kín trước phẫu thuật. Mức độ thương tổn càng nhiều, mức phí điều trị cũng theo đó tăng lên.

 

Vá màng trinh tại Thủ Dầu Một - Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một

 

      Do nhu cầu vá màng trinh tại Bình Dương nói chung và vá màng trinh tại Thủ Dầu Một nói riêng đang có xu hướng ngày một tăng cao. Và cũng chính vì vậy mà đã có không ít những địa chỉ y tế ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của chị em. Tuy nhiên, mức phí phẫu thuật tại các địa chỉ này lại khiến rất nhiều người hoang mang.

 

Vá màng trinh giúp chị em khởi đầu một cuộc sống hôn nhân mới đầy hạnh phúc

Vá màng trinh giúp chị em khởi đầu một cuộc sống hôn nhân mới

đầy hạnh phúc

 

       Một trong những nơi thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh được nhiều chuyên gia và chị em phụ nữ đánh giá rất uy tín với mức phí phẫu thuật rất hợp lý hiện nay chính là phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một. Sở hữu cơ sở và trang thiết bị tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, phòng khám luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, đảm bảo mang lại dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã thực hiện thành công nhiều ca tiểu phẫu chỉnh hình âm đạo và cải thiện màng trinh, giúp không ít chị em lấy lại sự tự tin và khởi đầu một cuộc sống hôn nhân mới đầy hạnh phúc.

 

      Như chúng tôi đã đề cập ở trên, đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng hiệu quả và ý nghĩa mà nó mang lại là rất lớn. Do đó, chị em đừng ngần ngại, hãy đến với phòng khám phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cùng với một mức phí vô cùng hợp lý.

 

      Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí phẫu thuật vá màng trinh ở Thủ Dầu Một - Bình Dương. Nếu vẫn còn có những thắc mắc liên quan thì xin đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số máy đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào khung tư vấn bên dưới để được giải đáp nhanh chóng và trực tiếp.

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT