PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Chi phí làm xét nghiệm PAP hết bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 13-07-2018

      Chi phí làm xét nghiệm PAP hết bao nhiêu tiền? Là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ, bởi vì ung thư cổ tử cung được xem là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Vì thế, những bác sĩ có chuyên khoa tại phòng khám sản phụ khoa BS Tân Thủ Dầu Một Bình Dương khuyên, các bạn nên tiến hành làm xét nghiệm PAP theo định kì ngay cả khi bản thân không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào để có thể tầm soát bệnh đạt hiệu quả cao.

 

Tìm hiểu về phương pháp xét nghiệm PAP

 

      Xét nghiệm PAP Smear (hay còn được gọi là xét nghiệm ung thư cổ tử cung) là một thủ tục xét nghiệm các tế bào cổ tử cung nhằm mục đích chẩn đoán chính xác nữ giới có bị mắc căn bệnh ung thư không, thông thường xét nghiệm này cho kết quả chính xác lên đến 96%.

 

Tìm hiểu về phương pháp xét nghiệm PAP tại dia chi benh vien da khoa binh duong

Tìm hiểu về phương pháp xét nghiệm PAP

 

      Thông thường, đối tượng làm xét nghiệm PAP chính là bất kì chị em nào đang nghi ngờ bản thân có dấu hiệu mắc bệnh ung thư cổ tử cung như âm đạo chảy máu bất thường, cơ thể bị mệt mỏi và sụt cân không rõ nguyên nhân, đau bụng dưới dữ dội…

 

      Ngay cả những chị em đang khỏe mạnh và không có bất kỳ dấu hiệu cũng nên tiến hành làm xét nghiệm PAP 1 lần để tầm soát bệnh ung thư cổ tử cung có hiệu quả. Bởi vì chúng ta biết rằng, bệnh ung thư cổ tử cung ở giai đoạn tiền ung thư dường như không có bất kỳ biểu hiện bất thường nào. Người bệnh nếu không được thăm khám sớm, bệnh sẽ nhanh chóng phát triển phức tạp chuyển sang giai đoạn giai đoạn cuối.

 

      Quy trình thực hiện xét nghiệm PAP Smear, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ mỏ vịt để mở rộng âm đạo, sau đó sử dụng một dung dịch Acid Acetic loãng để làm lộ rõ vùng bất thường ở trên bề mặt cổ tử cung. Bác sĩ sẽ bắt đầu lấy một mẫu vật nhỏ tổ chức tại vị trí bị nghi ngờ để theo dõi dưới kính hiển vi.

 

Xem thêm: 

 

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Chi Thủ Dầu Một Bình Dương Việt Nam

 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Thủ Dầu Một Bình Dương

 

Phá thai 3 thang chi phi bao nhiêu ở phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương

 

Thực hiện xét nghiệm pap hết bao nhiêu tiền?

 

      Xét nghiệm PAP là một thủ tục xét nghiệm đơn giản, có thể gây khó chịu nhẹ cho người được thực hiện, nhưng không hề gây ra cảm giác đau đớn. Chị em có thể thực hiện tại những bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín. Về vấn đề chi phí xét nghiệm PAP hết bao nhiêu tiền? Các bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa BS Tân Thủ Dầu Một Bình Dương cho biết, thông thường chi phí xét nghiệm PAP Smear sẽ  phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 

Thực hiện xét nghiệm PAP hết bao nhiêu tiền? phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương việt nam

Thực hiện xét nghiệm pap hết bao nhiêu tiền?

 

Sức khỏe người bệnh: Chi phí xét nghiệm PAP có thể cao hơn một chút nếu người bệnh có những dấu hiệu bị nghi ngờ mắc bệnh ung thư cổ tử cung, vì lúc này họ phải làm thêm một số xét nghiệm khác.

 

Phương pháp thực hiện: Những phương pháp xét nghiệm PAP có rất nhiều cách thực hiện khác nhau cho nên mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Phương pháp càng hiện đại thì sẽ cho kết quả càng nhanh chóng, chính xác thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

 

Cơ sở y tế thực hiện: Hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ làm xét nghiệm PAP khá khó khăn. Vì thế, chị em nên đến những địa chỉ có chuyên khoa uy tín, có giấy phép hoạt động và đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến… Tuy tại những địa chỉ này giá thành có cao hơn nhưng lại bảo đảm mang đến kết quả xét nghiệm hiệu quả, chuẩn xác cao.

 

      Trên đây là một số giải đáp liên quan đến chi phí làm xét nghiệm PAP hết bao nhiên tiền? Nếu chị em còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này có thể gọi đến số hotline 0908 522 700 hoặc nhấp vào Khung Chat (bên dưới) để được bác sĩ phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương việt nam giải đáp rõ hơn.

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT