PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Chi phí khám viêm âm đạo tại Bình Dương là bao nhiêu?

Ngày đăng : 06-06-2017

 

 Hỏi: Xin chào chuyên gia phòng khám phụ khoa Bình Dương! Em tên Ánh Ngọc (26 tuổi, Biên Hòa - Đồng Nai), cách đây 2 tuần em thấy “cô bé” có biểu hiện ngứa, sưng, dịch nhầy tiết ra nhiều hơn bình thường, cứ có cảm giác buồn tiểu nhiều lần nhưng khi đi tiểu lại khó tiểu, tiểu rắt, kèm nóng rát niệu đạo. Em có đọc nhiều bài báo và nghi ngờ mình bị viêm âm đạo.  Do đó em có dự định đầu tuần tới đi khám phụ khoa, bác sĩ cho em hỏi phi chí khám viêm âm đạo tại Bình Dương là bao nhiêu? Mong bác sĩ hồi âm sớm, em xin cảm ơn.

 

 

 

 

 ​Đáp: Ánh Ngọc thân mến!

 

      Phòng khám phụ khoa Bình Dương rất vui khi nhận được sự tin tưởng và câu hỏi dành cho chuyên mục HỎI ĐÁP, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc trên của em như sau:

 

      Việc khám và thực hiện các xét nghiệm sức khỏe cần thiết sẽ giúp bác sĩ tìm ra đúng nguyên nhân gây bệnh, từ đó áp dụng đúng phương pháp điều trị sao cho phù hợp. Tuy nhiên chi phí khám bệnh tại mỗi cơ sở y tế sẽ có sự khác biệt rõ rệt, đây cũng là điều dễ hiểu, thông thường bệnh viện công lập sẽ rẻ hơn các phòng khám đa khoa tư nhân.

 

Không ít nữ giới băn khoăn không biết phi chí khám viêm âm đạo tại Bình Dương là bao nhiêu?

Không ít nữ giới băn khoăn không biết phi chí khám viêm âm

đạo tại Bình Dương là bao nhiêu?

 

 

      ​Chi phí khám viêm âm đạo tại Bình Dương là bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 

Bác sĩ khám: Đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, được đào tào bài bản tại các nước tiên tiến, có kinh nghiệm, đạo đức tốt.

 

Phương pháp: Áp dụng phương pháp điều trị bệnh hiện đại như công nghệ Oxy xanh, công nghệ Oxygen, đốt điện cao tần, áp lạnh…

 

Nơi khám bệnh: Bệnh viện, phòng khám phải có giấy phép hoạt động rõ ràng, được nhiều người bệnh tin tưởng và thăm khám, thái độ chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo.

 

 Lời khuyên của chúng tôi: Vấn đề chi phí khám viêm âm đạo luôn là mối quan tâm của các chị em phụ nữ, tuy nhiên chị em mình cũng không nên quá dặt nặng vấn đề tiền nong, ham rẻ mà đến những phòng khám bệnh kém chất lượng. Chưa kể trên thực tế có nhiều nơi “vẽ thêm bệnh” để moi tiền người bệnh, đã không ít bệnh viện, phòng khám khám bệnh qua loa, chuẩn đoán sai và thu tiền phí khám với giá thành “cắt cổ” khiến nhiều người điều đứng, hoang mang lo sợ và họ phải vội vã đóng một khoản tiền lớn để điều trị bệnh.

 

      Để biết cụ thể chi phí khám viêm âm đạo tại Bình Dương là bao nhiêu, người bệnh nên trực tiếp đi khám. Bạn có thể tham khảo dịch vụ khám và điều trị bệnh tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một tại số 303 đại lộ Bình Dương, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám kĩ lưỡng, được hướng dẫn khám bệnh đúng quy trình, kết quả khám bệnh chuẩn xác, chi phí khám bệnh có biên lai công khai rõ ràng, hợp lý.

 

      Hy vọng với câu trả lời trên sẽ giúp Ánh Ngọc có sự chuẩn bị tâm lý cũng như tài chính tốt để đi khám phụ khoa. Nếu bạn còn có bất kì thắc mắc nào thì gọi ngay đến cho chúng tôi: 0274.368.9588 hoặc gửi câu hỏi đến cho bác sĩ chuyên khoa qua bảng tư vấn online bên dưới.

 

 

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT