PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều ở Thủ Dầu Một - Bình Dương

Ngày đăng : 28-11-2017

      Kinh nguyệt không đều đang là mối quan tâm và lo lắng của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Chị em khi gặp phải hiện tượng này sẽ có xu hướng giảm ham muốn tình dục, rối loạn chức năng của một số cơ quan sinh dục và càng về sau thì khả năng sinh sản cũng trở nên khó khăn. Trong khi đó, muốn điều trị khỏi bệnh thì người bệnh cần phải đảm bảo được có đủ chi phí điều trị kinh nguyệt không đều để không bị dán đoạn giữa chừng, vì nếu kéo dài thời gian hỗ trợ chữa bệnh sẽ chỉ khiến bệnh thêm trầm trọng hơn.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Thế nào là bệnh kinh nguyệt không đều ở nữ giới?

 

      Chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới thông thường sẽ từ 21 – 35 ngày, thời gian hành kinh sẽ nằm trong khoảng từ 3 – 5 ngày và cũng có thể giao động trong khoảng từ 4 – 6 ngày. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cơ thể của mỗi chị em mà chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người cũng khác nhau.

 

      Kinh nguyệt không đều được hiểu là hiện tượng chu kì đến sớm hơn 21 ngày hoặc trễ hơn 35 ngày, thời gian của ngày hành kinh cũng không nằm trong khoảng đã được quy định mà biến động thất thường và được biểu hiện cụ thể qua một số yếu tố dưới đây: Kinh sớm, chậm kinh, lượng kinh ra ít hoặc quá nhiều, rong kinh... Thông thường, nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể là do vấn đề cân nặng, áp lực, mắc bệnh tim, rối loạn đường tiết tố và nồng độ Cholesterol cao.

 

Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu thường gặp của bệnh phụ khoa nguy hiểm

Kinh nguyệt không đều là dấu hiệu của bệnh phụ khoa nguy hiểm

 

      Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám hỗ trợ chữa bệnh phụ nữ Thủ Dầu Một cho biết, kinh nguyệt không đều được hiểu là dấu hiệu của một số bệnh lí phụ khoa nguy hiểm. Cụ thể là một số căn bệnh sau: Phì đại cổ tử cung, đa nang buồng trứng, u xơ tử cung, viêm tắc ống dẫn trứng, viêm buồng trứng...

 

      Trên thực tế, tuy hiện tượng kinh nguyệt không đều không gây ra những ảnh hưởng rõ rệt đến sức khỏe và cuộc sống thường ngày của chị em, nhưng nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em là vô sinh – hiếm muộn sau này.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều ở Thủ Dầu Một - Bình Dương

      

    Vì mỗi người sẽ có mỗi nguyên nhân và tình trạng bệnh khác nhau, cho nên phương pháp được áp dụng để điều trị cũng sẽ không giống nhau. Do đó, không thể xác định một con số cụ thể cho mức chi phí điều trị bệnh trước khi chị em đến thăm khám và được bác sĩ chẩn đoán bệnh.

 

      Chi phí điều trị kinh nguyệt không đều tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một bao gồm một số yếu tố dưới đây:

 

 Khám phụ khoa: Vì có thể là hiện tượng của một số bệnh phụ khoa, nên quá trình khám phụ khoa là không thể tránh khỏi khi muốn điều trị bệnh.

 

 Chi phí xét nghiệm: Sau khi được bác sĩ khám phụ khoa, để xác định rõ nguyên nhân gây ra bệnh, các bác sĩ sẽ yêu cầu chị em làm các xét nghiệm cần thiết.

 

 Phương pháp điều trị: Căn cứ vào các kết quả thăm khám và làm xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho chị em. Nếu bệnh đã phát triển ở mức độ nặng, thì quá trình điều trị sẽ càng phức tạp và làm tốn kém thêm nhiều chi phí điều trị hơn.

 

 Chi phí tái khám: Sau khi quá trình điều trị kết thúc, chị em cầm tái khám thường xuyên để giúp các bác sĩ theo dõi các chuyển biến của bệnh.

 

Chi phí điều trị bệnh không thể xác định khi chưa thăm khám

Chi phí điều trị bệnh không thể xác định khi chưa thăm khám

 

 Lời khuyên: Khi phát hiện bản thân có biểu hiện của kinh nguyệt không đều, chị em cần đến các cơ sở y tế có chất lượng – uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ khám, chẩn đoán bệnh và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của chị em. Không nên vì sợ mức chi phí quá cao mà kéo dài thời gian điều trị, điều này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng mà chị em không lường trước được.

 

      Nếu còn thắc mắc và muốn tư vấn thêm về vấn đề “Chi phí điều trị kinh nguyệt không điều ở Thủ Dầu Một – Bình Dương”, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của phòng khám bệnh phụ nữ Thủ Dầu Một qua [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] hoặc cũng có thể gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng 0274 368 9588 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, chị em có thể đến trực tiếp tại phòng khám để được hỗ trợ điều trị nhanh chóng và chi tiết hơn.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT