PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Chi phí điều trị bệnh u xơ tử cung ở Thủ Dầu Một - Bình Dương

Ngày đăng : 31-05-2017

      U xơ tử cung tuy là những khối u xơ lành tính, nhưng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này. Tuy nhiên, lại có khá nhiều chị em tỏ ra lo lắng mức chi phí điều trị bệnh u xơ tử cung “quá đắt”, bản thân không thể chi trả được nên thường đắn đo không giám đến thăm khám. Hiểu được vấn đề này, phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một quyết định chia sẻ bài viết dưới đây, nhằm mục đích giúp chị em có những sự chuẩn bị tốt trước khi điều trị bệnh.

 

 Bệnh u xơ tử cung ở nữ giới là gì?

 Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh u xơ tử cung

 Phương pháp điều trị u xơ tử cung tại Thủ Dầu Một

 

Tác hại do bệnh u xơ tử cung gây ra

 

      Bệnh u xơ tử cung được hiểu là sự xuất hiện độc lập của một hoặc nhiều khối u xơ do các khối mô cơ tạo thành, những khối u này có kích thước khoảng 10 -20 cm. Theo thống kê, cứ khoảng 4 người phụ nữ trên 35 tuổi thì lại có một người bị u xơ tử cung. Nếu bệnh được phát hiện sớm có thể tiến hành hỗ trợ chữa trị dễ dàng, nhưng ngược lại việc điều trị bệnh sẽ trở nên khó khăn và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng khi bệnh đã phát triển nặng.

 

Bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản người bệnh

Bệnh gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản người bệnh

 

      Vì vậy, nhằm giúp chị em có thể hiểu rõ những tác hại do bệnh gây ra, để từ đó có thể đưa ra cách phòng tránh và hỗ trợ chữa bệnh kịp thời là mục đích mà các chuyên gia tại phòng khám bệnh phụ nữ Thủ Dầu Một hướng đến. Dưới đây là một số tác hại do bệnh gây ra:

 

 Kinh nguyệt bị rối loạn: Khi khối u chèn ép vào niêm mạc tử cung có thể gây ra tình trạng đau bụng kinh, rong kinh và rong huyết trong thời gian dài gây nên tình trạng thiếu máu nghiêm trọng.

 

 Ảnh hưởng đến đời sống: Khối u quá lớn có thể chèn ép vào đường tiết niệu, bàng quang và hậu môn gây hậu quả là bí tiểu, táo bón, phù chi dưới và đặc biệt là đau khi quan hệ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, khi các khối u xơ bị dính vào vách ngăn tử cung và xoắn lại thường xuyên dẫn đến hiện tượng đau thắt ở vùng bụng dưới.

 

 Nội mạc tử cung bị thay đổi: Những khối u xơ quá lớn khiến cho trứng đã được thụ tinh khó bám vào nội tử cung để làm tổ. Nhiều trường hợp khi khối u phát triển gây chèn ép và làm gập vòi tử cung hoặc bít cổ tử cung, vì vậy biến chứng thường gặp của bệnh là vô sinh – hiếm muộn.

 

 Với trường hợp đã mang thai: Những khối u có thể phát triển và chèn ép thai nhi gây ra hiện tượng sảy thai, sinh non hoặc thai nhi có thể bị dị dạng. Sản phụ khi bị bệnh có thể phải chịu cơn đau chuyển dạ kéo dài, khó sinh và có nguy có cao bị băng huyết.

 

Chi phí điều trị bệnh u xơ tử cung ở Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

     Các chuyên gia tại Phòng khám Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một – Bình dương cho biết, việc xác định rõ chi phí sẽ rất khó bởi vì điều này còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cho nên, một khi chị em chưa có đến thăm khám thì các bác sĩ sẽ không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể được.

 

Muốn biết mức chi phí cụ thể cần đến thăm khám tại phòng khám

Muốn biết mức chi phí cụ thể cần đến thăm khám tại phòng khám

 

      Dưới đây là một số yếu tố quyết định chi phí điều trị bệnh u xơ tử cung được áp dụng tại phòng khám:

 

 Chi phí thăm khám: Đây là mức chi phí bắt buộc và được tính chung vào chi phí điều trị, bởi vì để có thể xác định kích thước khối u và mức độ tổn thương do bệnh gây ra, thì bất kì ai cần phải làm quá trình này.

 

 Kích thước khối u xơ: Nếu khối u quá lớn quá trình điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn, bắt buộc bác sĩ phải áp dụng phương pháp phẫu thuật, điều này cũng đồng nghĩa là chi phí sẽ cao hơn khi những khối u còn nhỏ.

 

 Tình trạng sức khỏe: Nếu khả năng hồi phục tốt và sức đề kháng cao, sẽ góp phần cho quá trình điều trị trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, chi phí cũng sẽ được tiết kiệm một phần.

 

 Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Tùy thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện điều trị cho chị em mà mức chi phí cũng khác nhau.

 

 Dịch vụ điều trị: Nếu chị em yêu cầu dịch vụ điều trị cao cấp ở phòng khám thì chi phí hiển nhiên sẽ cao hơn dịch vụ bình thường.

 

      Nếu đang ở khu vực Bình dương, khi phát hiện bản thân có những dấu hiệu bất thường, chị em có thể đến khám và phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một để có thể mang lại hiệu quả điều trị cao, chi phí hợp lí và sự an toàn cho bản thân. Chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà kéo dài thời gian không hỗ trợ chữa bệnh bệnh, điều này có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng mà chúng tôi đã nêu ra ở trên.

 

      Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm về vấn đề “Chi phí điều trị bệnh u xơ tử cung ở Thủ Dầu Một – Bình Dương?” chị em có thể gọi tới đường dây nóng: 0274 368 9588 hoặc bấm vào >>Bảng Tư Vấn<< để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Các bác sĩ tại phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một luôn sẵn sàng giúp chị em giải quyết mọi thắc mắc.

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT