PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Cách nhận biết còn trinh và mất trinh

Ngày đăng : 06-06-2017

      Từ thời xưa đến bây giờ, vấn đề “trinh tiết” của một người phụ nữ vẫn được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người đàn ông, bởi vì họ luôn muốn biết người con gái mình yêu có “còn trinh” hay không? Đây được xem là một trong những vấn đề nan giải và khó tìm ra câu trả lời hiện nay.

 

      Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc làm sao để xác định bạn gái “còn trinh” hay đã “mất trinh” vẫn chưa được giới khoa học công nhận, tuy nhiên vẫn có một số cách nhận biết trong dân gian mà bạn đọc có thể dùng để tham khảo dưới đây:

 

 Dáng đi: Theo quan niệm dân gian, con gái “còn trinh” thường có dáng đi khép nép, còn người đã “mất trinh” sẽ có dáng đi khuỳnh khoàng và có phần háng giản rộng vì quan hệ nhiều lần. Tuy nhiên, theo chúng tôi được biết thì cách phân biệt này là không được chính xác và mang nhiều tính phán đoán hơn.

 

 Màu sắc “đầu vú” và âm đạo: Nhiều người cho rằng, khi con gái đã quan hệ rồi sẽ có đầu vú sẽ thâm đen không được trắng hồng tự nhiên, màu sắc âm đạo cũng cũng bị chuyển từ hồng hào sang màu xám.

 

Con gái sẽ bị

Con gái sẽ bị "mất trinh" trong lần quan hệ đầu tiên

 

 Cách làm tình: Khi người con gái chưa có kinh nghiệm trong chuyện “làm tình”, sẽ thường lúng túng và e ngại khi “hành xử”, còn nếu đã quan hệ thường sẽ mất đi cảm giác ngại ngùng và phóng khoáng hơn trong cách làm tình. Những biểu hiện này sẽ không khó nhận ra vì bạn nam có thể dễ dàng cảm nhận được.

 

 Màng trinh: Thông thường, nếu con gái chưa bị mất trinh, cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3 cm sẽ tồn tại một lớp màng trinh mỏng, chỉ đến khi quan hệ lần đầu lớp màng mỏng mới bị rách và chảy máu. Tuy nhiên, điều này cũng có thể không đúng trong một số trường hợp, vì màng trinh có thể bị rách do nhiều nguyên nhân khác nhau như sự cố ngoài ý muốn, hay ngay từ khi sinh ra đã không có lớp màng trinh.

 

      Do đó, để biết xác định chính xác một người còn “cái ngàn vàng” hay không, thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện kiểm tra phụ khoa, thông qua một số bước thăm khám bác sĩ sẽ cho biết là màng trinh còn hay mất, là do yếu tố quan hệ tình dục hay do sự cố ngoài ý muốn. Qua đó tham khảo các phương pháp vá màng trinh hiện đại giúp bạn cải thiện vùng kín đẹp tự nhiên.

 

 Lời khuyên: 

 

 Màng trinh cũng chỉ là một lớp màng mỏng sinh học, nhưng lại là biểu tượng thiêng liêng với rất nhiều người con gái. Khi lỡ đánh mất đi “cái ngàn vàng” của bản thân, không ít cô gái cảm thấy tự ti, lo lắng và mất niềm tin vào cuộc sống.

 

 Do đó, chúng tôi vẫn luôn hi vọng nam giới sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn và cao thượng. Biết trân trọng và cảm thông với người con gái mình yêu khi cô ấy không còn trong trắng, bởi vì dù không “còn trinh” nhưng tình yêu và tấm lòng chân thành dành cho người yêu của cô ấy mới là điều đáng được quan tâm. 

 

      Hy vọng những thông tin được phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một cung cấp ở trên có thể giúp bạn đọc có thêm những kiến thức hữu ích về cách nhận biết người con gái “còn trinh” hay đã “mất trinh”.

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT