PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Cách điều trị vô sinh cho nữ giới ở Thủ Dầu Một - Bình Dương

Ngày đăng : 11-04-2018

    Khả năng được làm mẹ là điều hạnh phúc và cao quý của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được làm mẹ khi mắc phải căn bệnh vô sinh. Ngày nay, điều trị bệnh vô sinh điều không khó, bởi các chuyên gia phụ khoa tìm ra cách điều trị điều trị bệnh vô sinh cho nữ giới khoa học, an toàn và hiệu quả cao. Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích giúp chị em tìm ra được phương hướng cũng như nắm rõ thêm về căn bệnh nguy hiểm này.

 

 

Phương pháp điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn

 

    Vô sinh nữ là nguyên nhân hàng đầu khiến cho chị em bị mất đi khả năng sinh sản và thiên chức làm mẹ. Những đối tượng dễ bị vô sinh nữ: Bệnh vô sinh nữ có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nữ giới nào và những trường hợp dễ mắc bệnh:  người có tiền sử bị rối loạn tiết tố và hormone sinh dục, chị em thường xuyên bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc phụ nữ nạo phá thai nhiều lần và thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Việc điều trị và Chữa bệnh nữ giới Thủ Dầu Một thì nên đến phòng khám Thủ Dầu 1 để tìm đúng nguyên nhân của bệnh, từ đó mới đề ra phác đồ hợp lí.

 

Chị em đừng quá lo lắng về vấn đề vô sinh

Chị em nên sớm thăm khám để biết tình trạng vô sinh của mình

 

 Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI): Tinh trùng sau thời gian xử lý và nuôi cấy sẽ được bơm trực tiếp vào tử cung. Phương pháp có ưu điểm là giảm thời gian và quãng đường mà tinh trùng phải di chuyển đến trứng.

 

 Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Người phụ nữ phải sử dụng thuốc kích thích trứng chín. Bác sĩ sẽ tách trứng và cho kết hợp với tinh trùng, trứng đã được thụ tinh sẽ được đưa vào tử cung. Mang thai thành công là khi nếu một hoặc nhiều trứng đã thụ tinh bám lấy thành cử tung làm tổ.

 

 Nuôi trưởng thành trứng trong ống nghiệm (IVM – in vitro maturation): Đối với trường hợp bệnh nhân nữ bị buồng trứng đa nang đây là cách điều trị vô sinh dành riêng cho họ. Quy trình nuôi trứng trong ống nghiệm tương tự IVF, sau đó thêm công đoạn nuôi trưởng thành trứng trong ống nghiệm trước khi tiến hành tạo phôi. Tỉ lệ thành công đạt hiệu quả của IVM khoảng từ 30 – 35%.

 

Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu 1 – nơi điều trị vô sinh uy tín

 

    Ngày nay, sự tiến bộ của y học đã tạo ra nhiều thành tựu khoa học tiêu biểu đã mang lại nhiều hạnh phúc cặp vợ chồng trong việc có con cái. Mọi người càng sớm điều trị thì cơ hội mang thai sẽ cao hơn so với việc để tình trạng hiếm muộn kéo dài. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn nguy hiểm đến tính mạng của người phụ nữ.

 

Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ có con

Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ có con

 

     Chị em sống và làm việc Đông Nam Bộ nói chung cũng như Bình Dương nói riêng có thể đến phòng khám  để được hỗ trợ chữa bệnh hiếm muộn ở Bình Dương, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không ngừng đổi mới các phương pháp cộng với đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về điều trị vô sinh – hiếm muộn, phòng khám đang là địa chỉ uy tín về chữa bệnh vô sinh nam, nữ.

 

     Với dịch vụ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn nữ tại phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một, khách hàng sẽ được khám tổng quát và chuyên sâu bằng nhiều cách thức hiện đại để thăm dò chính xác nguyên nhân gây vô sinh nữ. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng các phương pháp phù hợp, khoa học để mang lại kết quả như ý muốn cho khách hàng.

 

    Hãy điện thoại đến tổng đài tư vấn của chúng tôi theo số máy 0908 522 700 (ZALO) hoặc nhấp cào [Khung Tư vấn miễn phí] để được các chuyên ra đưa ra lời khuyên cho chính bản thân bạn.

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT