PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGUYỄN TRÃI - THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Các xét nghiệm viêm ống dẫn trứng Thủ Dầu Một - Bình Dương

Ngày đăng : 07-06-2017

      Viêm vòi trứng được hiểu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở vòi trứng, bệnh nếu không được điều trị có thể gây ra biến chứng vô sinh. Nguyên nhân gây ra bệnh thường do nhiều yếu tố khác nhau, trong đó chủ yếu là do lây nhiễm từ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm như viêm vùng chậu, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung và viêm tử cung. Việc làm các xét nghiệm viêm ống dẫn trứng là điều cần thiết giúp phát hiện sớm và theo dõi tình trạng bệnh, từ đó các bác sĩ có thể đưa ra phương hướng điều trị bệnh kịp thời.

 

         Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương Viêm buồng trứng ở nữ giới là gì?

         Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm buồng trứng

         Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một Bình Dương Cách điều trị viêm buồng trứng tại Thủ Dầu Một

 

Phòng khám phụ khoa uy tín Bình Dương

 

      Hiện nay, khi mà nhu cầu thăm khám và làm xét nghiệm bệnh phụ khoa của chị em đang ngày một tăng, thì vấn đề khó khăn được đề ra cho chị em chính là “đâu là nơi khám bệnh nữ giới uy tín tại bình dương”, bởi không phải cơ sở y tế nào cũng mang lại hiệu quả và an toàn cho chị em trong quá trình điều trị.

 

      Hiểu được điều này, phòng khám phụ khoa uy tín Bình Dương đã ra đời nhằm giúp chị em giải quyết được khó khăn trên, phòng khám hoạt động và đáp ứng được các thế mạnh như: Đội ngũ bác sĩ giỏi trong và ngoài nước với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Thiết bị y tế tân tiến, phương pháp điều trị hiện đại, chi phí hợp lý…

 

      Đặc biệt khi đến với phòng khám, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiệt tình hướng dẫn làm các bước xét nghiệm viêm ống dẫn trứng một cách có khoa học, giúp xác định nguyên nhân – tình trạng bệnh chính xác và nhanh chóng. Góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bệnh và mang lại sự an toàn cho nhiều chị em khi lựa chọn đến đây.

 

Xét nghiệm viêm ống dẫn trứng chính xác tại Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

Xét nghiệm viêm ống dẫn trứng chính xác tại Đa khoa Nguyễn Trãi - Thủ Dầu Một

 

Các xét nghiệm viêm ống dẫn trứng Thủ Dầu Một - Bình Dương

 

      Dưới đây là một số xét nghiệm ở phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một – Bình Dương mà chị em cần làm để chẩn đoán tình trạng viêm ống dẫn trứng:

 

 Xét nghiệm thai nghén: Beeta – HCG, nếu xét nghiệm kết quả là thai nghén dương tính có nghĩa là thai nhi đang làm tổ trên ống dẫn trứng, chị em cần phải làm siêu âm để chẩn đoán và loại trừ thai nhi.

 

 Xét nghiệm máu: Số lượng và công thức bạch cầu có thể giúp bác sĩ chỉ rõ mức độ nghiêm trọng của viêm nhiễm.

 

 Cấy kháng nguyên: Để tìm C. Trachomatis và N. gonorrhoeae giúp xác định nguyên nhân viêm nhiễm là do nhiễm khuẩn Chlamydia, nhiễm lậu cầu hay mạn tính.

 

 Soi tươi tử cung: Là phương pháp giúp xác định chính xác tình trạng viêm nhiễm ống dẫn trứng, được giới chuyên gia khuyên dùng.

 

      Trên đây là một số xét nghiệm quan trọng mà chị em cần làm để có thể chẩn đoán và biết được chính xác tình trạng viêm nhiễm. Từ đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp chị em đưa ra giải pháp hỗ trợ chữa trị phù hợp, giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra được hiệu quả.

 

Lưu ý: Để có thể tránh được những biến chứng do bệnh gây ra và góp phần điều trị bệnh khỏi hẳn, Khi chị em phát hiện bản thân có một số dấu hiệu của bệnh, cần đến ngay phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

 

      Qua những thông tin về vấn đề “Các xét nghiệm viêm ống dẫn trứng Thủ Dầu Một” nếu chị em còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm có thể liên hệ qua hotline: 0274 368 9588 hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi - thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám Nguyễn Trãi - phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT