PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG | 303 Đại Lộ Bình Dương

Nút tìm kiếm

Chuyên chữa bệnh phụ khoa uy tín tai Bình Dương, đồng nai, Tây Ninh, bình phước

Bị viêm âm đạo cần làm những xét nghiệm gì?

Bị viêm âm đạo cần làm những xét nghiệm gì? Bị viêm âm đạo cần làm những xét nghiệm gì?
Đánh giá: 4.8/5 - "Bị viêm âm đạo cần làm những xét nghiệm gì?" bởi , Đăng ngày: 31-05-2017

Hiện nay, không ít ngưởi gửi câu hỏi đến phòng khám với nội dung bị viêm âm đạo cần làm những xét nghiệm gì?. Xét nghiệm viêm âm đạo là một trong những bước quan trọng mà chị em cần làm trước khi điều trị bệnh...

Ngày đăng : 31-05-2017

Hỏi: Chào bác sĩ, gần đây tôi phát hiện bản thân có một số dấu hiệu giống với bệnh viêm âm đạo như ra nhiều khí hư kèm theo mùi hôi khó chịu, ngứa rát âm đạo, đau khi quan hệ... Tôi không biết bản thân có nên làm xét nghiệm viêm âm đạo không và cần làm những xét nghiệm gì? Rất mong bác sĩ giúp tôi giải đáp thắc mắc, xin cám ơn. (Ngọc Uyên, 27 tuổi).

 

      Đáp: Xin chào bạn Ngọc Uyên thân mến!

 

      Đầu tiên, phòng khám phụ khoa Bình Dương xin chân thành cám ơn bạn khi đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn gửi câu hỏi đến phòng khám. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua những thông tin sau:

 

      Viêm âm đạo được gây ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, cho nên để điều trị bệnh thành công và an toàn việc tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh là yếu tố mang tính chất quyết định. Vì thế, việc tiến hành làm xét nghiệm viêm âm đạo là hết sức cần thiết mà bạn phải làm.

 

Xét nghiệm viêm âm đạo là bước quan trọng cần làm trước khi điều trị bệnh

Xét nghiệm viêm âm đạo là bước quan trọng cần làm trước khi điều trị bệnh

 

      Dưới đây là một số xét nghiệm viêm âm đạo mà bạn cần làm khi có những dấu hiệu của bệnh:

 

 Xét nghiệm dịch âm đạo: Quá trình xét nghiệm dịch âm đạo sẽ giúp bác sĩ tìm ra nguyên nhân bạn bị nhiễm bệnh là do viêm nhiễm, nấm hay trùng roi.

 

 Tiến hành soi tử cung: Đây là bước kiểm tra rất cần thiết, vì điều này sẽ giúp bác sĩ quan sát rõ ràng cổ tử cung cùng các bộ phận khác một cách rõ nét, từ đó việc chẩn đoán bệnh cũng sẽ chính xác hơn.

 

 Nuôi dịch cấy âm đạo: Cách xét nghiệm này được giới chuyên gia đánh giá cao trong việc chẩn đoán ra nguyên nhân gây bệnh viêm âm đạo chính xác.

 

 ​Lời khuyên: 

 

 Các bác sĩ khuyên, qua những triệu chứng mà bạn nêu ra ở trên có thể là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo, bạn nên sớm tìm đến cơ sở y tế có chất lượng thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để được bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị bệnh phù hợp.

 

 Bởi vì nếu bệnh để lâu sẽ ngày càng phát triển nặng hơn, gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn, cũng như làm khó khăn cho quá trình điều trị bệnh sau này. 

 

      Với phần tư vấn của chúng tôi ở trên, hi vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0274.368.9588 hoặc gửi câu hỏi đến cho bác sĩ chuyên khoa qua bảng tư vấn online bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ 303 Đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Bình Dương để được các bác sĩ giúp bạn khám và tư vấn cụ thể hơn.

 

 

Chia sẻ trên:

Phòng khám đa khoa thủ dầu một

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin. Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

Bản đồ đến phòng khám phụ khoa bình dương
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên gia của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT